Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh chính thức đường ai nấy đi sau 2 năm mặn nồngHồ Quang Hiếu - Bảo Anh chính thức đường ai nấy đi sau 2 năm mặn nồng

Army 9:50 17/10/2017

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã đích thân lên tiếng xác nhận chuyện tình của anh và bạn gái Bảo Anh đã đi đến hồi kết, khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã đích thân lên tiếng xác nhận chuyện tình của anh và bạn gái Bảo Anh đã đi đến hồi kết, khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Tuyên bố này được nam ca sĩ “Không cảm xúc” chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, kèm theo những hình ảnh tình tứ một thời của cả hai. Theo đó, dù vẫn còn tình cảm, nhưng do khác biệt về quan điểm sống và khoảng cách ngày một nhiều, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã cùng suy nghĩ và đi đến quyết định chia tay.

Nội dung chia sẻ của Hồ Quang Hiếu:

 “Sáng nay thức giấc mà trong lòng thật trống trải. Một ngày thật buồn khi hình ảnh về em luôn hiện ra và gợi lên trong anh những kỷ niệm đẹp, có cả những nụ cười, những giọt nước mắt mà chúng ta đã cùng nhau trải qua.

Tối qua cả anh và em đã có một buổi nói chuyện thật dài với nhau. Anh vẫn còn nhớ, trước khi yêu nhau, chúng ta đều nhận được những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi, khi cả hai đều làm nghệ thuật... Chúng ta hẹn ước với nhau biết bao dự định cho tương lai hai đứa, mặc cho những lời khuyên can ấy. Chúng ta luôn xác định rằng tình cảm của cả hai dành cho nhau là thật.

Những hình ảnh tình tứ thuở nào của Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh

Nhưng có lẽ trong thời gian này khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu,Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ, và khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những  gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa.

Thời gian vẫn chầm chậm trôi như quỹ đạo vốn có của nó. Một ngày sẽ có sáng, có tối, có bắt đầu, có kết thúc, tình yêu cũng vậy, có lúc thăng hoa, có lúc sụp đổ, đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không.

Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó. Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh.

Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì a vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc...”

Trước khi nam ca sĩ đưa ra thông báo chính thức, chuyện tình của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cũng nhiều lần vướng phải nghi án rạn nứt. Bảo Anh từng nhiều lần chia sẻ về việc kết thúc một mối quan hệ. Trong sinh nhật của giọng ca “Anh muốn em sống sao”, Hồ Quang Hiếu cũng không có mặt.

Những hình ảnh tình cảm trong chuyến du lịch Hàn Quốc của cặp đôi

Tuyên bố của nam ca sĩ khiến những người hâm mộ của cặp đôi không khỏi tiếc nuối, hụt hẫng. Bởi trước đó, họ vốn được xem là một trong những cặp tiên đồng - ngọc nữ của showbiz Việt, xứng đôi cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp ca hát.


Army