Hình xăm hoa cỏ cho nàng ngọt ngào mà vẫn phá cáchHình xăm hoa cỏ cho nàng ngọt ngào mà vẫn phá cách

Vivian 15:1 5/4/2017

Lấy cảm hứng từ hoa cỏ mùa xuân, nhiều hình xăm sắc màu và đẹp mắt có thể là điểm nhấn đáng yêu trên cơ thể của nhiều cô nàng ưa phá cách nhưng vẫn muốn có sự ngọt ngào.

h

Không còn vấp phải nhiều định kiến như trước, những hình xăm đã trở nên quen thuộc với nhiều người trẻ và được coi như một điểm nhấn, một món “trang sức” xinh xắn hay để đánh dấu những kỷ niệm quan trọng.

Không hề khó để nhìn thấy những cô nàng sở hữu một vài hình xăm xinh xắn. Những vị trí thường được lựa chọn để xăm hình như cổ tay, sau gáy, vai, dưới xương quai xanh, cổ chân, dưới tai… Hay những hình cỡ lớn dọc theo sống lưng, hông…

Hiện tại, nghệ thuật xăm hình không còn chỉ dừng lại ở những màu sắc đơn điệu như đen, xanh cửu long… mà đã phát triển hơn nhiều với vô số màu sắc đẹp mắt. Với một số thợ xăm hình, những hình xăm còn giống như một tác phẩm nghệ thuật không kém phần dịu dàng, sang trọng.

Với phái nữ, những hình xăm lấy cảm hứng từ hoa cỏ với màu sắc tươi sáng luôn có sự hấp dẫn. Dưới đây là loạt hình xăm ấn tượng nhưng cũng không kém phần ngọt ngào dành cho các cô nàng ưa phá cách:

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn cho mình một hình xăm, vị trí xăm thì bạn cũng nên lưu ý chút ít tới công việc mình theo đuổi. Thật khó để một nhân viên văn phòng, marketting… thường xuyên làm việc trong môi trường nghiêm túc hay gặp gỡ khách hàng lại có những hình xăm cỡ lớn nổi bật ở cổ, bàn tay, cổ chân… Hình xăm sẽ đẹp mắt nếu nó phù hợp với công việc và tính cách của bạn. Đừng cố gồng mình xăm hình chỉ bởi chút thích thú tức thời hay như một lời thách đố, bởi những hình xăm này sẽ theo bạn cả đời và việc xóa xăm thì luôn đau đớn và tốn nhiều công sức.

Xem thêm

Hình xăm ra đời từ 2500 năm trước

“Linh hồn cổ đại” ẩn chứa sau những hình xăm

Đừng bồng bột lựa chọn cho bạn một hình xăm

Những cô gái xăm hình, có gì là sai?

Xăm hình: Môn nghệ thuật vẫn còn nhiều định kiến


Vivian

Theo Boredpanda

Từ Khóa :