Hình ảnh đầu tiên chiếc SUV cỡ nhỏ Mercedes-Benz GLCHình ảnh đầu tiên chiếc SUV cỡ nhỏ Mercedes-Benz GLC

Hội An 19:25 13/6/2015

Ngày 17 tháng 6 tới đây, Mercedes-Benz sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản thương mại của chiếc SUV cỡ nhỏ GLC. Để tăng thêm tính hấp dẫn cho buổi ra mắt này, hãng xe của Đức đã tiết lộ hình ảnh phác thảo mẫu xe sẽ tiếp nối sự thành công của người anh GLK.

Được biết, thế hệ mới của chiếc GLK được đổi tên thành GLC. Trong năm 2014, đã từng xuất hiện những hình ảnh mẫu xe hoàn toàn mới này trên đường chạy thử. Qua hình ảnh mới nhất được Mercedes-Benz công bố, không có quá nhiều chi tiết rõ ràng của mẫu xe này.Tuy nhiên có thể khẳng định rằng, mẫu xe tiền nhiệm của chiếc GLK đã được thiết kế năng động và mượt mà hơn.  Khi xuất hiện trên thị trường, đây sẽ là đối thủ đáng gớm của những mẫu SUV cỡ nhỏ hạng sang như Audi Q5 hay BMW X3.
 
Theo đại diện của Mercedes-Benz cho biết: “GLC sẽ sở hữu đường nét thiết kế hoàn toàn mới và sở hữu tính năng off-road nổi bật của mẫu xe tiền nhiệm (GLK).  GLC hoàn toàn mới nổi bật với hệ thống điều khiển động học DYNAMIC SELECT, hệ dẫn động 4 bánh 4MATIC….Bên cạnh đó Mercedes-Benz GLC hứa hẹn sẽ mang tới người sử dụng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, hơn 19% so với chiếc GLK”.
 
Mercedes-Benz GLC hoàn toàn mới sẽ được trang bị các tùy chọn động cơ như V6 3.0L và V8 4.0L (trên phiên bản AMG).
 
 
 
 

Hội An

Từ Khóa :