Hết tóc - mi, giờ các nàng lại sôi sục với mốt lông mày giảHết tóc - mi, giờ các nàng lại sôi sục với mốt lông mày giả

Army 15:6 19/5/2017

Chẳng cần tốn đến hàng tiếng đồng hồ để trang điểm mỗi khi ra đường nữa, với lông mày giả, chỉ cần 5 phút, bạn sẽ có ngay cặp mày ngài sống động y như thật.

Trên gương mặt, lông mày vô cùng quan trọng trong việc tạo điểm nhấn và thần thái. Một bộ lông mày đẹp có thể giúp gương mặt trở nên sáng bừng, lộng lẫy hơn. Vì quan trọng như vậy, nên việc tô điểm lông mày cũng cần rất lắm công phu và tốn nhiều công sức.

Nhưng giờ đây, với lông mày giả, bạn chỉ cần vài phút để dán, cân chỉnh và chờ keo khô là có thể tự tin sải bước. Đặc biệt, loại keo dán lông mày được các nhà sản xuất đảm bảo là rất thoải mái, không gây khó chịu cho da mặt và đảm bảo bền chắc. Những sợi lông mày giả được dán trên một lớp lưới trong suốt, được kết từ loại sợi tổng hợp hoặc từ tóc thật, có độ chân thật cao nên không hề bị lộ so với lông mày thật.

Một trong những công ty phát triển loại sản phẩm này, HairPlace NYC, cho biết lông mày giả không chỉ dành cho những cô gái muốn làm đẹp, mà còn hướng đến những người đang điều trị bệnh ung thư khiến họ bị rụng tóc và lông mày. Một bộ sản phẩm gồm lông mày, keo dán, dụng cụ vệ sinh và phấn có giá 95 USD (2,17 triệu đồng) và dùng được trong vòng 6 tháng.

Hiện trên Instagram, rất nhiều chuyên gia trang điểm đã tỏ ra yêu thích xu hướng mới tiện dụng này.


Clip hướng dẫn dán lông mày giả


Army

Từ Khóa :