Hé lộ hình ảnh nghiêm túc về Holmes and Watson –phiên bản hàiHé lộ hình ảnh nghiêm túc về Holmes and Watson –phiên bản hài

Lĩnh Vũ 15:13 13/8/2018

Mặc dù các bộ phim về cặp đôi thám tử Sherlock Holmers và bác sĩ Watson đã quần thảo màn ảnh, nhưng yếu tố hài hước của bộ phim chỉ hé lộ mới đây dưới tạo hình của hai diễn viên Will Ferrell và John C. Reilly trong Holmes and Watson.. Trong khi đó, các chi tiết, cốt truyện cụ thể của phim vẫn đang còn là ẩn số, nhưng Holmes and Watson hứa hẹn sẽ có những cảnh quay đột phá dựa trên những câu truyện đã quá quen thuộc với người hâm mộ vị thám tử lừng danh của Arthur Conan Doyle.

Trong khi bộ đôi Ferrell và Reilly được khán giả khá yêu thích nhưng có lẽ hai người không có duyên tham gia cùng nhau trong nhiều bộ phim. Lần đầu tiên Ferrell và Reilly cùng xuất hiện trên màn ảnh lớn trong Talladega Nights: The Ballad of Ricky Bobby khi thử vai tay đua Racyar Ricky Bobby và Cal Naughton Jr. Hai năm sau, hai danh hài tái hợp với Step Brothers. Kể từ đó cả hai đều tham gia khá nhiều phim. Từ năm 2016, đã có thông tin  rằng Ferrell và Reilly sẽ kết hợp một lần nữa với vai diễn Sherlock Holmes và bác sĩ Watson. Nhưng đến tận bây giờ, những hình ảnh đầu tiên  cho hai nhân vật chính của bộ phim đã “xấu đầu lộ diện”.

Trong bản xem trước phim mùa thu năm 2018, EW đã phát hành những hình ảnh đầu tiên của Sherlock Holmes Ferrell và John Watson Reilly. Cả hai xuất hiện với trang phục mang phong cách từ thế kỷ 19, Sherlock Holmes Ferrell đội mũ Deerstalker với tẩu trên tay như thường lệ. Holmes and Watson theo kế hoạch ban đầu sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2018 nhưng do một số trục trặc nên phim sẽ lùi lại đến tháng 12 mới ra mắt khán giả.

Không chỉ có Holmes and Watson mà còn có hàng loạt bộ phim và chương trình truyền hình dựa trên tác phẩm kinh điển của Doyle. Đáng chú ý nhất là Sherlock Holmes với sự tham gia của Robert Downey Jr. và Jude Law, và Sherlock của Benedict Cumberbatch và Martin Freeman. Loạt phim Sherlock TV của Cumberbatch sắp sửa kết thúc, nhưng phim Sherlock Holmes 3 của Downey Jr. dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2020.

SherlockSherlock Holmes đều là những câu chuyện trinh thám nghiêm túc nhưng Holmes and Watson sẽ thú vị hơn với những tình tiết hài hước gây cười. Có Ferrell và Reilly, phiên bản thám tử lừng danh và vị bác sĩ chắc chắn sẽ vui nhộn hơn bao giờ hết. Bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Moriarty (Ralph Fiennes) và Mrs. Hudson (Kelly Macdonald). Holmes and Watson có thể sẽ rất khác so với những phim trước đây, mang đến làn gió mới cho những câu truyện cũ. Với những ai đã trót mê mẩn những câu truyện trinh thám của Doyle chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản hài của vị thám tử lừng danh, bởi trong nhân vật này, ngoai fvẻ lạnh lùng, cẩn trọng ít bộc lộ tình cảm, còn là sự hài hước đầy chất Ăng-le.


Lĩnh Vũ

Theo screenrant

Từ Khóa : phim hollywood