Hành trình tiếp theo của các siêu anh hùng MarvelHành trình tiếp theo của các siêu anh hùng Marvel

Miin 19:0 21/4/2015

Khi một diễn viên xác nhận trở thành một thành viên trong đội siêu anh hùng của Marvel, họ thường không ký hợp đồng để đóng một bộ phim duy nhất mà là nhiều phim – đôi khi tới tận 9 phim để Marvel có thể lập kế hoạch trước cho nhiều năm. Chính vì vậy, người hâm mộ đã rất tò mò muốn biết các siêu anh hùng sẽ còn góp mặt trong những loạt phim nào về siêu anh hùng trên màn ảnh rộng nữa?

Chris Evans
 
 
Chris Evans đã quen thuộc với khán giả màn ảnh rộng qua nhiều bộ phim và được biết đến nhiều nhất với vai diễn Steve Rogers – Captain America. Chris Evans đã ký với Marvel hợp đồng gồm 6 bộ phim và cho đến nay anh đã đóng xong được 4 bộ (Captain America: The First Avenger, The Avengers, Captain America: The Winter Soldier và Avengers: Age of Ultron). Hiện tại, Evans đang trong thời gian quay phim Captain America: Civil War. Sau khi hoàn thành nốt 1 bộ phim còn lại trên hợp đồng của mình, khán giả có thể sẽ phải chờ đến phần tiếp theo của Avengers: Infinity War để nhìn thấy sự trở lại của “chiến binh” này.
 
Robert Downey Jr.
 
 
Với vai diễn Tony Stark – Người sắt - trong 3 phần của Iron Man đã khiến tài tử Robert Downey Jr. càng thêm nổi tiếng. Không giống như các diễn viên khác, xác định trước tổng số phim đã ký trong hợp đồng, còn với tài tử Robert Downey Jr. khán giả chỉ biết số phim khi xuất hiện. Hiện tại thì tài tử này xác nhận tham gia phần thứ 3 của Avengers. Với hãng Marvel thì chàng “Người sắt” đã đóng 5 bộ phim gồm Iron Man, Iron Man 2, The Avengers, Iron Man 3 và Avengers: Age of Ultron. Cho đến nay, gần như bản hợp đồng hợp tác với Downey Jr. đã hoàn thành khiến tương lai của anh trong Marvel trở thành một dấu hỏi lớn. Anh sẽ góp mặt ít nhất là trong phần 2 của Avengers: Infinity War và đến lúc đó, rất có thể sẽ kết thúc hoàn toàn hợp đồng của mình. Được biết, Marvel đã ký với Downey Jr. để góp mặt trong phần 3 của Captain America với tên gọi Civil War. Có một vài đồn đoán rằng anh sẽ xuất hiện trong các phần kế tiếp của Spider Man do Marvel Studios sản xuất. Marvel có thể sẽ phải trả Downey Jr. nhiều hơn và có lẽ chúng ta không thưởng thức phần nào riêng về Tony Stark nữa.
 
 
Chris Hemsworth
 
 
Với nhân vật Thor, Chris Hemsworth đã ký hợp đồng gồm 6 bộ phim với Marvel trong đó 2 phần của Avengers: Infinity War được tính thành 1 bộ phim. Hiện Hemsworth đã hoàn thành 4 bộ phim gồm Thor, The Avengers, Thor: The Dark World và Avengers: Age of Ultron. Hiện phần 3 của Thor – Ragnarkok đã sẵn sàng kịch bản và có thể dự kiến phát hành vào ngày 28/7/2017. Giống như Captain American, có lẽ khán giả điện ảnh sẽ không gặp lại Thor cho đến Avengers: Infinity War phần II
 
 
Tom Hiddleston
 
 
Góp mặt vào 3 bộ phim gồm Thor, The Avengers và Thor: The Dark World, tài tử Tom Hiddleston đảm nhận vai người anh em “láu cá” của Thor – Loki. Cũng giống với Chris Hemsworth, Hiddleston cũng ký hợp đồng gồm 6 phim với Marvel. Dù chưa xác nhận nhưng chắc chắn Loki sẽ đóng vai trò quan trọng trong Thor: Ragnarok bởi cái kết đầy bất ngờ trong Thor: The Dark World. Chưa biết Marvel sẽ có kế hoạch gì với Loki nhưng cũng sẽ không quá ngạc nhiên nếu như thấy anh xuất hiện trong cả 2 phần của Avengers: Infinity War.
 
 
Scarlett Johansson
 
 
 
Không thể phủ nhận cô đào Scarlett Johansson là người góp phần tạo nên thành công cho các bộ phim siêu anh hùng của Marvel (Iron Man 2, The Avengers, Captain America: The Winter Soldier và Avengers: Age of Ultron). Johansson đã tạo nên nhân vật Natasha Romanoff – Black Widow đầy sức quyến rũ và “phong cách”. Hiện chắc chắn khán giả sẽ gặp lại nữ diễn viên xinh đẹp này trong Captain America: Civil War. Dự kiến, cô có thể sẽ tạo ra những cuộc phiêu lưu mới cho phần tiếp theo của Avengers.
 
 
Chris Pratt
 
 
Guardians of the Galaxy đã trở thành một hiện tượng văn hóa vào hè năm 2014 khi bất ngờ nhận được sự yêu thích của khán giả trên toàn cầu. Nhờ bộ phim mà nam diễn viên Chris Pratt cũng trở nên nổi tiếng hơn. Hiện chưa biết được tổng số phim mà tài tử này ký với Marvel. Tuy nhiên, sắp tới dự kiến vào 5/5/2017, khán giả sẽ gặp lại anh chàng này trong Guardians of the Galaxy 2. Bên cạnh đó, có thể nhân vật Star-Lord của Chris Pratt và phi hành đoàn của anh sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War
 
Jerermy Renner
 
 
Trong các siêu anh hùng của Marvel thì nhân vật thiện xạ Hawkeye do Jerermy Renner đảm nhận hiện đang ít có đất diễn hơn cả. Tài tử này đã hoàn thành 2 trong số 4 bộ phim ký theo hợp đồng với Marvel. Theo hợp đồng thì Renner sẽ có 1 bộ phim riêng về mình mà không hợp tác với siêu anh hùng nào. Tuy nhiên cho đến nay Marvel vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho dự án phim về Hawkeye. Sắp tới, các tín đồ điện ảnh “say đắm” anh chàng thiện xạ này có thể thỏa lòng mong mỏi khi gặp anh hùng của mình trong Captain America: Civil War.
 
 
Mark Ruffalo
 
 
Anh chàng khổng lồ xanh Hulk do Mark Ruffalo thủ vai là nhân vật không thể thiếu trong The Avengers. Tài tử Mark Ruffalo đã ký hợp đồng 6 phim với Marvel và đã hoàn thành được 2 phim (The Avengers và Avengers: Age of Ultron). Marvel rất kín tiếng về kế hoạch với nhân vật của Bruce Banner. Có thể Hulk sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War hoặc có thể xuất hiện trong Guardians of the Galaxy 2.
 
 
Sebastian Stan
 
 
Xuất hiện trong Captain America: The Winter Soldier, nam diễn viên Sebastian Stan với vai diễn James “Bucky” Barnes hay còn gọi là Soldier Winter trở thành một phần trong đội siêu anh hùng của Marvel. Dự kiến, Stan sẽ đóng vai trò quan trọng trong Captain America: Civil War. Marvel đã ký hợp đồng gồm 9 bộ phim với nhân vật này. Nhìn con số này, nhiều người cho rằng là quá nhiều so với một nhân vật hỗ trợ. Thế nên, có đồn đoán rằng Marvel có kế hoạch để Sebastian Stan trở thành Captain America thứ 2, thay thế Chris Evans trong tương lai.
 
 
 
 

Miin

Từ Khóa :