Hàng hiệu đổ đống như "hàng thùng" tại Sofitel PlazaHàng hiệu đổ đống như "hàng thùng" tại Sofitel Plaza

Ngọc Anh 12:8 21/6/2015

Mặc cho cái nóng ngột ngạt của mấy ngày mây mù không mưa nổi, ngay từ 7h sáng, hàng nghìn người đã chen chúc xếp hàng tại Sofitel Plaza trên đường Thanh Niên, Hà Nội, để chờ 9h mở cửa để được mua hàng hiệu giảm giá "khủng". Theo ước tính của nhà tổ chức, trong hai ngày "sale off" 20, 21/6 đã có khoảng 40.000 khách hàng góp mặt tại đây.

Dòng người đủ mọi lứa tuổi, không chỉ có phái nữ mà cả nam giới cũng đã đổ xô đến để được mua hàng hiệu giảm giá của 80 thương hiệu thời trang và mỹ phẩm, với nhiều mặt hàng cao cấp giảm giá chỉ còn 50% giá gốc.
 
Biết được thông tin từ khá sớm và share cho nhau trên facebook, khá nhiều chị em đã hẹn nhau dành sức shopping cuối tuần tại đây. Vì vậy, số lượng người đổ xô đến mua hàng có lúc quá tải khiến các lối ra vào tại khách sạn Sofitel Plaza phải tạm đóng để chờ giảm bớt mật độ người bên trong. 
 
Những người bán hàng quá mệt vì thậm chí không có thời gian nghỉ uống nước
 
 
Chị em nô nức xếp hàng dài để đợi đến lượt
 
 
Có nhiều người có những dấu hiệu mệt mỏi do phải chen lấn quá lâu
 
 
Quần áo hàng hiệu được đống như hàng thùng
 
 
 
Ví da, giầy dép, đồng hồ mỹ phẩm, bày ngập trên các mặt bàn
 
 
 
 
 
 
 
 
Áp phích quảng cáo giảm giá nhiều %, kích thích khách hàng đổ xô vào mua
 
 
 
Cho tới trưa lượng khách giảm bớt do trời nóng nhưng mật độ cũng không đáng kể
 
 
Ai ra về cũng tay xách nách mang lỉnh kỉnh
 
 
 
Dường như sức hút của những sản phẩm gắn mác "hàng hiệu" vẫn luôn khiến các tín đồ "phát cuồng". Dù không đến nỗi tranh cướp hàng kiểu mỗi người đi một chiếc bốt vào chân mà không ai chịu nhường chiếc còn lại cho người khác đủ đôi như trong bộ phim "Yêu nữ hàng hiệu" nổi tiếng một thời, song với số lượng người đổ xô đến mua chỉ vì nghe được cụm từ " hàng hiệu giảm giá" là đủ thấy tiềm năng kinh tế lẫn khát khao về một "đẳng cấp" nào đó của dân thủ đô. 
 

Ngọc Anh

Từ Khóa :