Google trì hoãn ngày giao hàng Nexus Q



Google trì hoãn ngày giao hàng Nexus Q

Barry 20:53 2/8/2012

Google đưa ra thông báo sẽ trì hoãn ngày giao hàng Nexus Q với lý do muốn nâng cấp và bổ sung những tính năng mới trước khi cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng.

Nexus Q được mệnh danh là quả bóng bí ẩn, mang trong mình “sứ mệnh” đưa người dùng các thiết bị Android tiến vào thế giới giải trí. Ngay trong ngày chào hàng đầu tiên cách đây gần một tuần, sản phẩm này đã rơi vào tình trạng cháy hàng dù giá bán khá cao. Hôm qua, Google “đột ngột” ra thông báo sẽ trì hoãn ngày giao hàng Nexus Q đến tay khách hàng với lý do hãng muốn bổ sung và nâng cấp thêm tính năng cho sản phẩm trước khi cung cấp đến tay người dùng. Gian bán hàng trực tuyến Google Play trưng bày Nexus Q trong tình trạng “chuẩn bị có hàng”. Khách hàng có thể cung cấp cho công ty địa chỉ email để cập nhật thời điểm có hàng sớm nhất.
 
Tuy nhiên, để “chữa cháy”, Google đã “hào phóng” tặng miễn phí cho bất kỳ ai đặt trước một chiếc Nexus Q phiên bản chưa được nâng cấp, từng được giới thiệu tại Hội nghị Google I/O vào tháng trước. Hiện không rõ liệu phiên bản hiện tại có được nâng cấp khi phiên bản chính thức bán ra hay không.
 
Bản chất Nexus Q là một chiếc máy tính với những chức năng cơ bản giống như điện thoại thông minh Android. Nexus Q có hình dáng giống như một quả bóng bowling. Người dùng có thể kết nối Nexus Q  với tivi, hệ thống âm thanh trong nhà, hoặc sử dụng smartphone và máy tính bảng chạy Android 2.3 trở lên để điểu khiển các dịch vụ đám mây, chơi nhạc, video… trên thiết bị này.Google hứa hẹn thiết bị này sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của Apple TV và Boxee.
 

Barry

Từ Khóa :