Google ra mắt tai nghe giá rẻ Pixel Buds A-SeriesGoogle ra mắt tai nghe giá rẻ Pixel Buds A-Series

Quang Huy 15:38 4/6/2021

Mẫu tai nghe true wireless này sẽ được Google bán với giá 99 USD, thấp hơn giá bán 179 USD của Pixel Buds.

Theo trang theverge, Google đã chính thức ra mắt mẫu tai nghe true wireless giá rẻ với tên gọi Pixel Buds A-Series. Mẫu tai nghe này có kiểu dáng thiết kế giống với phiên bản Pixel Buds thường. Tuy nhiên, Google đã thay đổi một số chi tiết nhỏ. Trong đó, vòng cung để móc vào trong tai đã mềm mại và nhỏ hơn, mang đến người dùng cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng trong thời gian dài. 

Dù hướng đến phân khúc giá rẻ, nhưng Google cho biết: Pixel Buds A-Series vẫn mang đến người dùng chất lượng âm thanh tương tự Pixel Buds 2020. Đồng thời, tai nghe cũng có khả năng chống nước và chống thấm mồ hôi IPX4 và có thể ra lệnh bằng giọng nói “Hey Google”.

Tuy nhiên, để có thể đưa ra giá bán như trên, Google đã phải cắt giảm một số tính năng trên Pixel Buds A-Series như sạc không dây và điều khiển vuốt để điều chỉnh âm lượng. 

Máy có thời lượng pin hoạt động trong 5 giờ liên tục và khoảng 24 giờ khi kèm cả hộp sạc. Thậm chí, theo giới thiệu của Google, người dùng có thể sử dụng trong khoảng 3 giờ chỉ với 15 phút sạc nhanh. 

Pixel Buds A-Series sẽ được bán giá thị trường từ ngày 17/6 với các màu xanh, trắng và xám để khách hàng lựa chọn. Với giá bán chỉ 99 USD, Pixel Buds A-Series là lựa chọn đáng cân nhắc trên phân khúc tai nghe true wireless. 


Quang Huy