Goodyear Việt Nam ra mắt lốp xe đặc biệt dành cho mùa mưaGoodyear Việt Nam ra mắt lốp xe đặc biệt dành cho mùa mưa

Vân Du 16:22 1/7/2014

Công ty lốp xe Goodyear Việt Nam vừa ra mắt dòng lốp Assurance TripleMax mới với khả năng bám đường vượt trội, phù hợp với điều kiện thời tiết và đường sá tại Việt Nam.

Theo Goodyear Việt Nam, sản phẩm lốp mới thuộc dòng Goodyear Assurance thế hệ thứ 3 - Assurance TripleMax - hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dòng lốp ưu việt dành cho các loại xe hạng trung như Toyota Innova, Altis, Kia Forte, Mazda, Honda Civic… và cao cấp như Mercesdez C class, BMW series 3, Audi A3, Toyota Camry, Lexus 430 nhờ sở hữu nhiều cải tiến đặc biệt. 
 
 
Assurance TripleMax đạt tiêu chuẩn cao về độ an toàn khi vận hành trên đường trơn trượt với vệt phanh ngắn hơn 2 m so với tất cả các sản phẩm cùng phân khúc của các nhãn hiệu hàng đầu khác. Bên cạnh đó, Assurance TripleMax còn có những tính năng nổi trội khác như tối ưu kiểm soát lái, lực cản lăn thấp, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, với thiết kế gai lốp có số bước rãnh gai cao ở vai lốp làm giảm thiểu tiếng ồn tổng thể và ngăn cản sự cộng hưởng sóng âm giúp cho lốp Assurance TripleMax vận hành êm ái hơn so với các thế hệ trước.
 
 
 
Không chỉ vậy, Assurance TripleMax còn được sở hữu mức giá cạnh tranh đi kèm với chương trình bảo hành “An Tâm Trọn Hành Trình” khá hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Theo đó, đối với khách hàng mua hai lốp bất kỳ của Goodyear với dòng lốp và size lốp nằm trong quy định của chương trình tại các đại lý theo chỉ định của Goodyear, sẽ được hưởng cùng lúc 3 lợi ích bảo hành hấp dẫn bao gồm: Bảo hành mọi sự cố trên đường, Cứu hộ khẩn cấp 24/7 và Chính sách bảo hành sản phẩm đến 5 năm. Đây được coi là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Goodyear Việt Nam nhằm thu hút khách hàng và tăng cường sức cạnh tranh với các đối thủ bằng việc nâng cấp chất lượng sản phẩm phù hợp hơn với thị trường Việt Nam cũng như cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho người tiêu dùng. 
 
 
 
 

Vân Du

Từ Khóa :