Galaxy Note 20 trang bị màn hình phẳng thay vì bo cong hai viềnGalaxy Note 20 trang bị màn hình phẳng thay vì bo cong hai viền

Quang Huy 15:29 21/7/2020

Samsung sẽ trang bị màn hình phẳng cho Galaxy Note 20 phiên bản có cấu hình thấp nhất thay vì bo cong hai viền cùng camera sau ba ống kính.

Theo hình ảnh 360 độ đăng tải trên Twitter của "chuyên gia tin đồn" Evan Blass, Galaxy Note 20 phiên bản có cấu hình thấp nhất sở hữu thiết kế vuông vắn, màn hình ở dạng phẳng kèm camera selfie dạng "đục lỗ" nằm ở giữa và được bo cong nhẹ ở bốn góc. Toàn bộ cụm phím nguồn, tăng/giảm âm lượng sẽ chuyển về phía cạnh phải thay vì cạnh trái như thế hệ tiền nhiệm. Trong khi đó, phím kích hoạt trợ lý ảo Bixby không xuất hiện trên smartphone mới.

Mặt sau được tích hợp cụm camera ba ống kính kèm đèn flash và micro thu âm. So với Galaxy Note 20 Ultra từng rò rỉ trước đó, phiên bản này không có cụm cảm biến riêng dùng để đo độ sâu hình ảnh và hỗ trợ nội dung thực tế tăng cường.

Những thông tin rò rỉ trước đó cho thấy Galaxy Note20 là phiên bản có cấu hình thấp nhất trong series Galaxy Note 20 sẽ ra mắt vào ngày 5/8. Máy trang bị màn hình 6,53 inch độ phân giải 2K, chạy vi xử lý Snapdragon 865+ với sản phẩm bán ở Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc hoặc chạy chip Exynos 990 với sản phẩm bán tại các thị trường khác. Máy có kích thước 161x75,2 mm, pin dung lượng 4.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây và sạc ngược không dây.

Hiện tại, mẫu smartphone Galaxy Note 20 đã nhận được giấy chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Máy sẽ được bán ra thị trường vào ngày 21/8 với giá từ 999 USD, sớm hơn 2 ngày so với thế hệ tiền nhiệm.


Quang Huy

Từ Khóa : Galaxy Note 20