Galaxy Note 10 trình làngtại Mỹ với camera, bút S-Pen cải tiếnGalaxy Note 10 trình làngtại Mỹ với camera, bút S-Pen cải tiến

Quang Huy 11:58 2/7/2019

Samsung đã chính thức gửi giấy mời đến các nhà chuyên môn và giới truyền thông tham dự sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 tại Mỹ vào ngày 7/8. Đây là flagship thứ 2 của Samsung ra mắt trong năm 2019.

Sáng ngày 2/7, Samsung đã chính thức gửi giấy mời tham dự sự kiện Galaxy UNPACKED ra mắt Galaxy Note 10. Sản phẩm sẽ trình làng tại Trung tâm Barclays, Brooklyn, nơi từng ra mắt Galaxy Note 9.

Điểm khác biệt so với sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 là giấy mời tham dự sự kiện lần này không nhiều màu sắc như năm trước. Hình ảnh bút S Pen màu đen đang vẽ camera nhỏ trên nền trắng nổi bật trong toàn bộ bức ảnh GIF xuất hiện trong thư mời. Hình ảnh này gợi người xem nhớ đến thông tin rò rỉ trước đó rằng: Bút S Pen trang bị cho Galaxy Note 10 sẽ tích hợp thêm camera, hoặc ít nhất là tính năng điều khiển camera từ xa.

Cùng với đó, hình ảnh camera trên nền trắng còn cho biết: Galaxy Note 10 sẽ được Samsung trang bị camera trước dạng đục lỗ, trùng hợp với những hình ảnh rò rỉ gần đây.

Galaxy Note 10 được cho là có nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất sẽ hỗ trợ công nghệ 5G thời thượng. Nhiều khả năng Samsung sẽ có những thay đổi về vị trí và số lượng camera sau trên Galaxy Note 10. Theo đó, máy sẽ đặt camera theo chiều dọc nhằm ở góc trên bên trái mặt sau. Số lượng camera sau có thể tăng lên 4 chiếc.

Ngoài ra, Samsung còn trang bị cho Galaxy Note 10 vi xử lý Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820, tùy thị trường. Bộ nhớ RAM tối đa lên đến 12GB, bộ nhớ trong 512GB. Máy chạy pin 4.500mAh, tiếc là chỉ hỗ trợ sạc nhanh 45W thay vì 100W như nhiều đồn đoán trước đó.


Quang Huy