Galaxy Note 10 được bán ra thị trường với hai phiên bảnGalaxy Note 10 được bán ra thị trường với hai phiên bản

Quang Huy 8:31 2/4/2019

Samsung sẽ trình làng hai phiên bản Galaxy Note 10 thay vì chỉ một phiên bản như các thế hệ tiền nhiệm.

Theo PhoneArea, Galaxy Note 10 sẽ được trang bị màn AMOLED, nhưng có hai kích thước khác nhau, gồm 6,4 inch và 6,7 inch, tương đương với Galaxy S10+ và Galaxy S10 phiên bản 5G sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 5/4. Điểm tạo nên sự khác biệt giữa chúng là thiết kế Note 10 ít bo góc hơn và thiên về người dùng nam giới. Đây được xem là sự thay đổi lớn về thiết kế của dòng phablet danh tiếng này.

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ lược bỏ phím bấm vật lý trên Galaxy Note 10, kể cả phím tăng/giảm âm lượng, phím nguồn và phím Bixby. Như vậy, nhiều khả năng Samsung sẽ sử dụng công nghệ dạng chạm, hỗ trợ vân tay tương tự phím nguồn trên Galaxy S10e. Song, cả Galaxy Note 10 và Note 10+ đều được trang bị bút S Pen với một số nâng cấp về công nghệ. 

Nhận định về việc Samsung ra thêm phiên bản nhỏ hơn, một số nhà phân tích cho rằng: Kết quả kinh doanh khả quan của Galaxy S10e tại thị trường châu Âu là một trong những nhân tố thúc đẩy Samsung ra thêm phiên bản trang bị màn hình nhỏ hơn cho Galaxy Note 10.

Galaxy Note 10/10+ được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 8, sớm hơn khoảng gần 1 tháng so với iPhone 2019 nhằm tránh đối đầu trực tiếp với đối thủ.

Xem thêm:

Samsung bán Galaxy Note 9 sớm hơn 1 tuần để cứu vãn ...


Quang Huy