‘Everything Everywhere All at Once’ hội tụ vũ trụ châu Á‘Everything Everywhere All at Once’ hội tụ vũ trụ châu Á

Vân Anh 16:22 16/12/2021

Dường như các bộ phim giả tưởng khoa học vẫn luôn thu hút khán giả giàu trí tưởng tượng và “Everything Everywhere All at Once” có thể thỏa mãn sự mong đợi ấy cùng với diễn xuất dày dặn của minh tinh châu Á Dương Tử Quỳnh.

Stephanie Hsu (trái) Dương Tử Quỳnh (giữa), Quan Kế Huy (phải)

Dương Tử Quỳnh là một nữ diễn viên điện ảnh gốc Hoa nổi danh tại Hollywood. Mỹ nhân 59 tuổi được mệnh danh là “đả nữ” của làng điện ảnh Hoa Ngữ, tạo tiếng vang trong các bộ phim Mỹ nổi tiếng như:Hồi ức của một Geisha (2005),Điệp viên 007 - Ngày mai không tàn lụi (1997), Con nhà siêu giàu Châu Á (2018),…

Trong "Everything Everywhere All at Once", DươngTử Quỳnh đóng vai một phụ nữ Mỹ gốc Hoa kiệt sức khi không thể đóng nổi tiền thuế của mình, nhưng rõ ràng bộ phim còn nhiều điều hơn thế. Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh Dương Tử Quỳnh thảo luận về tình hình tài chính của cô với Jamie Lee Curtis. Đột nhiên, cô đã xuyên không khi bay qua một chiếc ghế văn phòng đến một thế giới mới.

Bị kéo vào một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng xuyên không, cô phải ngăn chặn một cuộc "đại ác" đang lan rộng khắp mọi vũ trụ song song. Cô là người duy nhất có thể cứu thế giới khỏi những thảm họa diệt vong định sẵn bằng cách chạm vào kỹ năng và cảm xúc của tất cả các phiên bản của mình trên các chiều vô hạn. Đó là một đầu bếp bậc thầy Dương Tử Quỳnh, một chuyên gia võ thuật Dương Tử Quỳnh, một ca sĩ opera Dương Tử Quỳnh và thậm chí là một ... Dương Tử Quỳnh hoạt hình.

Phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Daniel Kwan và Daniel Scheinert, cha đẻ của “Swiss Army Man”. Ngoài Dương Tử Quỳnh, bộ phim còn có sự góp mặt của tài tử gốc Việt thành danh ở Hollywood – Quan Kế Huy và một số diễn viên khác.

Phim dự kiến ra rạp ngày 25/3/2022.


Vân Anh

Từ Khóa :