EISA 2018: Sony a7 III giành giải “Máy Ảnh Của Năm”EISA 2018: Sony a7 III giành giải “Máy Ảnh Của Năm”

Quang Huy 0:10 18/8/2018

Nhà sản xuất điện tử Nhật Bản đã giành giải thưởng danh giá nhất trong hạng mục Nhiếp ảnh khi chiếc Sony a7 III đoạt danh hiệu “máy ảnh của năm” do Hiệp hội hình ảnh và âm thanh Châu Âu (EISA) bình chọn.

EISA đã công bố danh sách các mẫu máy ảnh hàng đầu năm 2018-2019. Theo đó, mẫu máy ảnh a7 III của Sony đã giành giải thưởng danh giá nhất: Máy ảnh của năm.

Sony a7 III được đánh đã thiết lập chuẩn mới cho dòng máy ảnh full-frame không gương lật. Cảm biến BIS Exmor CMOS 24,2MP trang bị trên Sony a7 III mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội trong mọi điều kiện ánh sáng.

Hệ thống lấy nét tự động bao phủ gần như toàn bộ khung hình. Nhờ đó, người dùng có thể lấy nét và theo dõi chủ thể một cách dễ dàng. Với tốc độ chụp 10 hình/giây và khả năng quay video 4K, Sony a7 III có thể ghi lại mọi hành động.

Ngoài ra, Sony còn giành giải thưởng trong hạng mục Máy ảnh Mirrorless chuyên nghiệp với mẫu máy a7RIII và Máy ảnh siêu Zoom với chiếc RX10 Mark IV.

Đối thủ của Sony là Canon cũng giành được hai giải thưởng là Máy ảnh DSLR với EOS 6D Mark II và Máy ảnh đáng giá với EOS M50. Trong khi đó, Nikon, Fujifilm, Panasonic, mỗi hãng giành được một giải thưởng, gồm Máy ảnh DSLR chuyên nghiệp (Nikon D850), Máy ảnh Mirrorless (Fujifilm X-H1) và Máy ảnh kết hợp quay phim (Panasonic LUMIX DC-GH5S).


Quang Huy