Du thuyền hạng sang Lexus LY 650 ra mắt năm 2019Du thuyền hạng sang Lexus LY 650 ra mắt năm 2019

An Nhiên 14:25 12/9/2018

Du thuyền LY 650 trở thành cái tên tiếp theo trong “bộ sưu tập” những sản phẩm đầu bảng của Lexus, bao gồm 3 mẫu xe LS, LX và LC coupe.

 
Lexus LY 650 là sản phẩm  hàng hải đầu tiên gắn liền với ngôn ngữ thiết kế L-finesse đặc trưng của hãng xe Nhật Bản và do Marquis-Larson Boat Group sản xuất.
 
Mẫu du thuyền tiếp tục “kế thừa” những đặc điểm nổi bật từ bản concept trước đó. Tuy nhiên, so với bản concept, chiều dài LY 650 đã tăng từ 13 mét lên 20 mét, chiều rộng gần 6 mét.
 
 
Bên ngoài, du thuyền sở hữu hình dáng thiết kế theo hình cánh cung mạnh mẽ với những đường cong mềm mại. Các đường viền tinh tế nhô cao và hướng về phía trước, trong khi hai bên mở rộng ra phía sau.
 
Mũi thuyền được trang bị sàn gỗ, ba ghế ngồi lớn, hứa hẹn là không gian lý tưởng cho những ai muốn hít thở không khí trong lành. Phía đuôi có ghế ngồi hình chữ U và cầu thang dẫn lên tầng cao nhất, nơi đặt trạm điều khiển.
 
Về nội thất, LY 650 được bố trí với ba boong khác nhau. Hãng tiết lộ boong thấp nhất trên du thuyền sẽ sở hữu ba phòng lớn với không gian rộng rãi dành cho sáu khách. Đi kèm là ba phòng tắm sang trọng.
 
 
Trong khi đó, boong chính gây ấn tượng ở nội thất xa xỉ, trần nhà cách điệu, sofa bọc da cao cấp, TV cỡ lớn có thể thu gọn lại. Ngoài ra còn có khu bếp, quầy bar mini và khu vực điều khiển với các ghế lái cùng màn hình giám sát.
 
Ở thời điểm hiện tại, Lexus chưa công bố nhiều thông tin về hiệu suất, chỉ biết sức mạnh trên phương tiện đến từ hai phiên bản động cơ gồm IPS 1200 và IPS 1350 do Volvo sản xuất. Theo kế hoạch, Lexus LY 650 sẽ được hoàn thiện vào nửa cuối năm 2019 và ra mắt toàn cầu sau đó.
 

An Nhiên

Từ Khóa : du thuyền