“Drift” lỗi, Nissan 350Z văng đuôi vào Johnny Trí Nguyễn“Drift” lỗi, Nissan 350Z văng đuôi vào Johnny Trí Nguyễn

Đình Quý 19:50 23/11/2013

Tại một sự kiện quảng bá diễn ra ở TP.HCM hôm 23/11, chiếc Nissan 350Z trong số dàn xe ôtô thể thao độ công suất đã thực hiện pha biểu diễn “drift” bất thành khiến đuôi xe văng mạnh vào hàng rào, trúng chỗ ngồi của nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

Sự kiện trên nằm trong chuỗi hoạt động kéo dài từ năm 2012 đến nay của một thương hiệu rượu nổi tiếng, với sự tham gia của những người nổi tiếng, và cả sự xuất hiện của những mẫu xe sang, siêu xe… Chương trình diễn ra hôm 23/11 lấy nội dung quảng bá khá thời sự, đó là “Không uống rượu khi lái xe”.
 
Tham gia sự kiện có 3 mẫu xe độ công suất của D1 Work Shop
 
Phần trình diễn của 3 mẫu xe thể thao đã được độ công suất của nhóm độ xe người Việt có tên D1 Work Shop đã diễn ra khá bài bản. Đầu tiên lần lượt 3 chiếc xe là BMW series 3 và 2 chiếc Nissan 350z xuất hiện trong màn khói mù mịt khi thực hiện kỹ thuật đốt lốp tại chỗ. Tiếp đến, lần lượt từng xe phô diễn kỹ thuật Gymkhana (xoay vòng tròn 1 chỗ) và drift. Sau khi BMW 3-series kết thúc drift, chiếc Nissan 350z màu cam đã thực hiện sai kỹ thuật drift khiến đuôi xe mất kiểm soát, văng đập vào hàng rào bảo vệ.
 
Chiếc Nissan 350z đã vào cua hơi xa, khiến đuôi xe văng không kiểm soát được
 
Sau sự cố, các khán giả mới biết vị trí xảy ra tai nạn là chỗ ngồi của người mẫu Thanh Hằng và diễn viên Johnny Trí Nguyễn. Các nhân viên hỗ trợ đã phải kéo hàng rào ra khỏi cản sau mới giải thoát được cho chiếc Nissan. May mắn là 2 ngôi sao làng giải trí và khán giả không bị thương tích, nhưng đã có một phen giật mình hoảng sợ.
 
Đuôi xe văng vào hàng rào sắt, xung quanh rất đông khán giả

 
Quả là một ngày đen đủi với ê kíp thực hiện chương trình khi quảng bá một hành vi tốt trong giao thông là “không uống rượu khi lái xe” lại bị tai nạn với hình ảnh cuồng độ.
 
Cùng xem clip pha trình diễn gây tai nạn do một khán giả quay lại:
 
 
 

Đình Quý

Từ Khóa :