Đồng hồ Filippo Loreti xác lập chuẩn mực mới nhờ crowdfundingĐồng hồ Filippo Loreti xác lập chuẩn mực mới nhờ crowdfunding

Quang Huy 18:56 25/12/2016

Thu hút 18.550 người ủng hộ với số tiền quyên góp lên đến hơn 4,8 triệu Euro, Filippo Loreti đã trở thành một trong những dự án gọi vốn thành công nhất trên Kickstarter trong năm 2016. Không chỉ có vậy, với kết quả này, dự án “định nghĩa lại đồng hồ sang trọng Italia” Filippo Loreti tiếp tục xác lập chuẩn mực mới cho thị trường thế giới.

Bắt đầu gây quỹ trên Kickstarter từ ngày 16/11, Filippo Loreti đã nhanh chóng hoàn thành mục tiêu để rồi kết thúc chiến dịch gọi vốn bằng con số ấn tượng 4.809.548 Euro, gấp hơn 200 lần mục tiêu đề ra. Với chính sách bán ra thị trường các mẫu đồng hồ sang trọng Italia cho khách hàng với giá rẻ, đây là lần thứ 2 Filippo Loreti gây sốt trên Kickstarter sau thành công đạt được vào năm 2015. Khi đó, Filippo Loreti thu hút sự ủng hộ của 6.090 người với số tiền quyên góp hơn 927 nghìn USD.
 
 
Nói về ý tưởng thực hiện dự án này, hai anh em nhà Jakutis chia sẻ: Nhận thấy các chi phí phân phối, quảng cáo và vận chuyển khiến một chiếc đồng hồ có giá bán trung bình cao hơn 10-40 lần chi phí sản xuất, chúng tôi đã quyết định triển khai dự án “định nghĩa lại đồng hồ sang trọng Italia” Filippo Loreti với mục đích bán trực tiếp đồng hồ sang trọng cho khách hàng, không qua trung gian. Ba bộ sưu tập trong dự án lần này của anh em nhà Jakutis gồm Venice Serie, Rome Series, và Milano Series. Mỗi bộ sưu tập đồng hồ do Filippo Loreti phát triển có 1.641 chiếc với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 
 
 
 
Đồng hồ của Filippo Loreti được làm bằng những vật liệu cao cấp. Theo đó, bộ vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L có độ cứng và độ bền cao, đảm bảo như được độ bóng đẹp theo thời gian. Đó là lý do Filippo Loreti tự tin mang đến khách hàng chế độ bảo hành máy 10 năm. Hơn thế, khung đồng hồ được thiết kế để vừa vặn với cổ tay của người dùng. Dây đeo làm bằng da thật từ Italia, mang đến người dùng cảm giác như đang dùng các mẫu đồng hồ cao cấp có giá trị lên đến cả nghìn USD.
 
 
Những chiếc đồng hồ giá rẻ trong bộ sưu tập mà Filippo Loreti cung cấp lần này có giá bán từ 139 EUR đến 379 EUR (tùy phiên bản). Giá bán này thấp hơn rất nhiều so với chi phí hàng nghìn USD mà người mua phải bỏ ra khi đến các cửa bán đồ hiệu. Máy sẽ được bán ra thị trường từ tháng 4/2017. Tuy nhiên, những người tham gia góp vốn sẽ được nhận máy từ tháng 3/2017.
 

Quang Huy

Từ Khóa :