“Điêu khắc” tóc - xu hướng mới khiến tín đồ thời trang điên đảo“Điêu khắc” tóc - xu hướng mới khiến tín đồ thời trang điên đảo

Army 11:17 27/4/2017

Mốt tóc hoàn toàn mới mẻ này đang gây nên một cơn sốt trên trang mạng xã hội Instagram. Dù không phải ai cũng đủ tự tin để làm kiểu tóc này, nhưng không thể phủ nhận rằng nó hết sức bắt mắt và thú vị.

Ngoài cách tạo hình, kỹ thuật nhuộm cũng là một điều đáng chú ý của tóc điêu khắc. Ker sử dụng màu nhuộm tóc Joico để tạo hiệu ứng bắt mắt từ các màu sắc như hoa oải hương, đỏ, hồng, cam…  vô cùng nổi bật. Màu nhuộm tóc sẽ nhanh chóng phai đi sau khoảng 20 lần gội đầu, do đó, những người sở hữu mái tóc này sẽ có thể thoải mái thay đổi màu tóc theo ý thích.

Janine Ker liên tục đăng tải các tác phẩm của mình lên trang mạng Instagram và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, những người có phong cách độc lạ, cá tính hoặc các nhân vật làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật là các khách hàng thường xuyên của Ker.

Các nét điêu khắc có thể là hoa văn mềm mại…

…hoặc họa tiết hình học sắc nét, cá tính

Màu sắc nổi bật cũng là một điểm đáng chú ý của tóc điêu khắc

Nếu không muốn sở hữu kiểu tóc sát đầu, người ta có thể chọn điêu khắc ở gáy và vẫn giữ nguyên độ dài của phần tóc còn lại

Kiểu tóc mang tính chất unisex, phi giới tính, nam nữ đều có thể để được

Điêu khắc một bên cũng là phong cách được nhiều người ưa chuộng

Đi dạo ngoài phố với mái tóc này, đảm bảo ai cũng phải ngoái nhìn

Mái tóc mới giúp anh chàng này càng trở nên ngầu hơn gấp bội

Màu tóc này sẽ phai đi sau khoảng 20 lần gội, giúp chủ nhân của nó nhanh chóng thay đổi sắc độ tóc theo ý thích


Army

Từ Khóa :