Đại lý ủy quyền thứ 37 của Ford Việt Nam đi vào hoạt độngĐại lý ủy quyền thứ 37 của Ford Việt Nam đi vào hoạt động

PV 2:26 11/4/2018

Ford Việt Nam đã khai trương đại lý ủy quyền thứ 37 - Thái Nguyên Ford, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, đảm bảo 4 yếu tố: Chất lượng, An toàn, Xanh và Thông minh.

 
Thái Nguyên Ford được khai trương vào ngày 7/4/2018 tại Đường Cách Mạng Tháng Tám, tổ 3, phường Cam Giá, T.P Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Tổng diện tích 10.000m2 bao gồm 2.600m2 phòng trưng bày các dòng sản phẩm mới nhất của hãng tại Việt Nam. Khu nhà xưởng hơn 5.000m2 sở hữu hai khoang sửa chữa nhanh, 10 khoang sửa chữa chung và nhiều khoang dịch vụ khác.
 
 
Toàn bộ khu vực tầng hai với các thiết bị tiêu chuẩn dành cho xưởng đồng sơn và thân xe. Ford cho biết đây là đại lý duy nhất được trang bị bộ kéo nắn di động gồm thước đo điện tử 3D nhập khẩu từ Thụy Điển. Theo kế hoạch, Thái Nguyên Ford có thể phục vụ đến 100 lượt xe/ngày.
 
 
 
Kể từ ngày 9/4, Đồng Nai Ford cũng đưa cơ sở mới vào hoạt động tại địa chỉ B04, kp3, khu thương mại Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cơ sở mới được đầu tư với tổng số vốn 135 tỷ đồng, hướng tới phục vụ khách hàng ở Đồng Nai nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Phòng trưng bày rộng gần 1.500m2, trong khi diện tích xưởng dịch vụ đạt 4.500m2, bao gồm 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 9 khoang sửa chữa chungvà các khoang dịch vụ khác, dự kiến chăm sóc 70-100xe/ngày.
 
 
Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, cho biết: Mạng lưới đại lý là đại diện của Ford. Với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, Ford cam kết đem đến các sản phẩm cũng như dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dùng, đảm bảo 4 yếu tố: Chất lượng, An toàn, Xanh và Thông minh.
 
Tại hai đại lý của Ford, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ và sản phẩm như: Cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng, bảo hành, bảo dưỡng, mua bán phụ tùng chính hãng, trùng tu xe, tư vấn bảo hiểm....
 

PV

Từ Khóa : xe Ford