Đại hội Môtô miền Nam lần thứ nhất sẽ diễn ra vào tháng 4Đại hội Môtô miền Nam lần thứ nhất sẽ diễn ra vào tháng 4

Vinh Tâm 15:49 15/3/2018

Chốt lịch diễn ra trong hai ngày 14 và 15/4 tại Khu du lịch Thác Giang Điền thuộc tỉnh Đồng Nai (cách TP.HCM 45km), Đại hội Môtô miền Nam lần thứ nhất tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí và tạo không gian cho các tín đồ thể hiện sự yêu thích dành cho xe môtô gồm: chương trình triển lãm hàng trăm xe đẹp, độc đáo và lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, cuộc thi kỹ năng lái xe Honda Cup 50, Giải thưởng Xe đẹp toàn quốc, đêm hội đầy lôi cuốn với chương trình thi Miss Motor 2018, đấu giá gây quỹ từ thiện, nhiều hoạt động giao lưu chia sẻ sở thích và kinh nghiệm lái môtô, kết hợp các buổi biểu diễn âm nhạc.

Dai-hoi-Mo-to-mien-Nam-lan-thu-nhat-se-dien-ra-vao-thang-4-anh-1
Đại hội được tổ chức bởi Hội Môtô Typhoon, Công ty du lịch Giang Điền và Võ đường Liên Phong cùng sự tham dự của diễn viên điện ảnh Johny Trí Nguyễn nhằm xây dựng sân chơi quy mô lớn định kỳ hằng năm cho các biker và những người yêu môtô trên toàn quốc. Đồng thời, thông qua các hoạt động được tổ chức trong chương trình, những người đam mê xe môtô sẽ có cơ hội kết nối ý tưởng và thực hiện những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.
 
Dai-hoi-Mo-to-mien-Nam-lan-thu-nhat-se-dien-ra-vao-thang-4-anh-2 Dai-hoi-Mo-to-mien-Nam-lan-thu-nhat-se-dien-ra-vao-thang-4-anh-3
 
Đại hội Môtô Miền Nam 2018 dự kiến quy tụ khoảng 1.000 biker đến từ các CLB hội nhóm môtô trên toàn quốc, các biker tự do, 1.000 khách mời và sự hiện diện của khoảng 5.000 - 7.000 khách tham quan.
 
Chương trình còn được kéo dài với hoạt động Lễ hội đêm Pool Party và Hội lửa trại. Đồng hành cùng chương trình, diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn sẽ tham gia các hoạt động của đại hội và cùng ban tổ chức trao hơn 300 phần quà đến cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trảng Bom - Đồng Nai...

Vinh Tâm