Đã có thể đặt mua iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs MaxĐã có thể đặt mua iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs Max

Quang Huy 9:38 7/9/2018

Sau Đức, đến lượt một cửa hàng tại Romania nhận đơn đặt hàng 3 mẫu iPhone mới của người dùng cho dù phải đến ngày 12/9 Apple mới ra mắt sản phẩm mới.

Theo Apple Insider, nhà bán lẻ trực tuyến Quick Mobile của Romania đã ra thông báo về việc nhận đơn đặt hàng iPhone 2018 sớm một tuần so với thời điểm ra mắt. Theo đó, iPhone mới sẽ gồm 3 phiên bản với tên gọi Phone Xs, iPhone Xs Max (Plus) và iPhone 9.

Quick Mobile cũng mang đến người mua nhiều tùy chọn phiên bản bộ nhớ trong gồm 64GB, 256GB và 512 GB với bộ đôi iPhone Xs. Trong khi đó, người dùng chỉ có hai lựa chọn 64GB hay 256GB cho phiên bản iPhone 9. Cả ba mẫu iPhone mới đều có hai tùy chọn đen hoặc trắng. Các lựa chọn màu vỏ khác cũng như cấu hình và thời gian giao hàng cho người dùng chưa được Quick Mobile đề cập.

Cùng với đó, Quick Mobile cũng chỉ cung cấp hình ảnh phía sau của bộ sản phẩm iPhone mới. Theo đó, iPhone 9 có thiết kế mặt lưng tương tự iPhone 8 khi chỉ trang bị camera đơn. Bộ đôi iPhone Xs/Xs Max được Apple trang bị camera kép đặt dọc tương tự iPhone X. Trước đó, một số nguồn thông tin thân cận với Apple cho biết: iPhone 9 có giá bán 699 USD, còn iPhone Xs là 799 USD và iPhone Xs Max là 999 USD ở thị trường Mỹ. Còn ở thị trường Đức, giá bán tương ứng là 799 Euro, 909 Euro và 1.149 Euro.

Việc các nhà bán lẻ nhận đơn đặt hàng sớm cả tuần trước thời điểm sản phẩm ra mắt không mới. Đơn cử: Dù đến ngày 9/8, Samsung mới ra mắt Galaxy Note 9, nhưng nhiều nhà bán lẻ ở Mỹ, Việt Nam đã nhận đơn đặt hàng từ ngày 1/8 với giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà hấp dẫn. 

Apple chưa có phản ứng trước thông tin trên. Hiện tại, hãng công nghệ Mỹ đã gửi thư mời đến giới truyền thông tham dự sự kiện vào 12/9 mà theo giới phân tích buổi ra mắt iPhone 2018 với các phiên bản iPhone Xs/Xs Max trang bị màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch cùng iPhone 9 màn hình LCD6,1inch.


Quang Huy