Cute hết nấc với những chiếc khuyên tai hình mèoCute hết nấc với những chiếc khuyên tai hình mèo

Vivian 9:11 11/6/2017

Với những người yêu mèo thì những phụ kiện in hình hay có hình giống những chú meo meo vẫn luôn khiến họ mê mẩn. Và có lẽ, khuyên tai hình mèo sẽ khiến nhiều người đủ thích mê.

Tự nhận là một người cực kỳ “nghiện” mèo cô gái Rita đến từ Nga đã thiết kế và tạo ra rất nhiều những mẫu khuyên tai hình mèo vô cùng đáng yêu và độc đáo.

Rita cho biết, mình lớn lên tại một ngôi làng của Nga và tuổi thơ của cô cũng gắn với nhiều loài vật bò, gà, vịt, lợn và dĩ nhiên nhiều nhất là với những chú mèo. Từ nhỏ, Rita đã dành rất nhiều thời gian để vui đùa với những chú mèo cưng.

Hiện tại, cô cũng nuôi tới 3 chú mèo trong nhà và nghĩ rằng sẽ dành nhiều thời gian hơn chăm sóc chúng. Với tình yêu của mình, Rita đã bắt đầu lên ý tưởng cho những chiếc khuyên tai hình mèo khi bắt đầu nhìn thấy  những món đồ trang sức bằng đất sét polymer dưới dạng kẹo trên Internet vào năm 2010. Nhìn những món đồ này thật tới độ khiến Rita bắt đầu muốn thử…

Trong khi bản thân chẳng học gì liên quan tới nghệ thuật, cũng chẳng biết về việc tạo hình đất sét… Rita cũng gặp nhiều khó khăn. Thêm đó, cha mẹ cô cũng luôn nhấn mạnh cô sẽ phải làm việc trong chính phủ, ở lĩnh vực tài chính.

Năm 2011, Rita bắt đầu nghiên cứu về cách tạo hình từ đất sét và cố gắng thử nghiệm vài ý tưởng độc đáo. Cuối năm, trong một lần vô tình mua 1 chiếc váy in hình mèo zombie, Rita đã tự tạo ra một đôi khuyên tai hợp với nó. Bạn bè cô tỏ ra khá thích thú với thứ phụ kiện đáng yêu này và Rita cũng đã có được vài đơn hàng đầu tiên.

Kể từ năm 2012, Rita đã bắt đầu tập trung vào sản xuất bông tai hình mèo theo đúng sở thích cá nhân. Mỗi ngày cô đều tỉ mẩn với công việc điêu khắc từ đất sét. Cô đãthử những kỹ thuật khác nhau và dần hoàn thiện thêm kỹ năng của mình.

“Tôi muốn làm những đôi bông tai chất lượng tốt nhất, thật đẹp, thật gọn gàng”- Rita chia sẻ.

Những mẫu khuyên tai hình mèo từ chất liệu đất sét của Rita với đủ màu sắc và biểu cảm vô cùng đáng yêu


Vivian

Theo Boredpanda