Công nương Diana bị sát hại do mang thai?Công nương Diana bị sát hại do mang thai?

Hương Nguyên 12:0 9/10/2013

Tác giả cuốn sách “Âm mưu cái chết của công nương Diana”, Alan Power khẳng định, cái chết của Công nương Diana do ám sát vì mang thai với người bạn trai Dodi Fayed.

Alan Power khẳng định, Tiến sĩ Elizabeth Dion và các y tá đã thấy “rõ ràng” một thai nhi từ 6 tới 10 tuần tuổi trong tử cung của Công nương sau khi bà được đưa tới bệnh viện Paris. Ông cho rằng, bệnh viện đã phạm luật khi không tiết lộ thông tin này.
 
Không chỉ vậy, Power nhận định, trong kho tài liệu lưu trữ của bệnh viện Pitie-Salpetriere cũng tuyên bố “Bông hồng nước Anh” đã mang trong mình một em bé được 10 tuần tuổi. Vì vậy, những người lính đặc nhiệm SAS đã được các nhân viên MI6 tuyển chọn để “che đậy” thông tin gây xấu hổ cho hoàng gia.
 
Các điều tra viên cho rằng, Công nương xứ Wales 36 tuổi đã chết cùng với con trai của một tỷ phú Ai Cập Mohamed Al-Fayed. Chiếc Mercedes chở bà đã đâm mạnh trong đường hầm, nguyên nhân cơ bản được xác định là do lái xe uống rượu quá nhiều và bà tử vong 4 tiếng sau đó. Dù đã lắng xuống, song mới đây sở cảnh sát London Metropolitan đã tiến hành xác minh lại những bằng chứng khi có thông tin mới cho rằng, cái chết của bà có liên quan tới một người lính đặc nhiệm SAS.
 
Dù vụ tai nạn xảy ra cách đây 16 năm song cái chết của “Bông hồng nước Anh” vẫn là một trong những chủ đề được quan tâm trên các phương tiện truyền thông. Theo thời gian, không ít những tin đồn, thuyết âm mưu xung quanh cái chết của bà được thêu dệt thu hút dư luận.
 

Hương Nguyên

Từ Khóa :