Con gái nuôi Woody Allen tố cáo cha quấy rối tình dụcCon gái nuôi Woody Allen tố cáo cha quấy rối tình dục

An Nhiên 0:2 9/2/2014

Ngày 7/2, vài giờ sau khi Woody Allen - đạo diễn nổi tiếng từng giành giải Oscar - phủ nhận cáo buộc lạm dụng tình dục Dylan Farrow, cô con gái nuôi 28 tuổi cũng đã lên tiếng.

Theo Dylan, mẹ cô là Mia Farrow cho biết cô đã bị lạm dụng tình dục khi chỉ mới 7 tuổi mà thủ phạm là bố nuôi của mình. Trong một lá thư gửi cho Hollywood Reporter, Farrow  nhắc lại rằng: “Woody Allen đã tấn công tôi và gia đình nhằm làm mất uy tín và bịt miệng tôi. Nhưng những gì ông ta nói hay viết ra đều không thể thay đổi được sự thật. Tôi sẽ mang theo những ký ức này trong suốt phần đời còn lại”.
 
Dylan còn tuyên bố: “Woody Allen có rất nhiều luật sư nhưng một điều ông ta không thể có được là sự thật. Tôi hy vọng đây là điểm dừng cho những cuộc tấn công luẩn quẩn của ông ta và chiến dịch truyền thông của các luật sư như những gì Allen đã hứa. Tôi sẽ không để sự thật bị chôn vùi và tôi cũng sẽ không giữ im lặng”.
 
Một tuần sau khi Dylan công bố lá thư ngỏ trên Times ngày 1/2, miêu tả chi tiết việc cô bị Allen “sàm sỡ” như thế nào tại nhà ở Connecticut, đạo diễn đến từ New York cũng đã phản bác lại. Ông cho rằng chính người yêu cũ Mia Farrow đứng sau những cáo buộc này: “Tất nhiên, tôi không hề quấy rối Dylan. Tôi yêu con bé và hy vọng một ngày nào đó con bé sẽ nhận ra nó đã bị lợi dụng bởi một người mẹ quan tâm đến sự thù hận của mình hơn là hạnh phúc của con gái”.
 
Mia và Allen đã hẹn hò trong suốt 12 năm trước khi ông bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với con gái nuôi của bà là Soon-Yi Previn và bị bà phát hiện vào năm 1992. Mia đưa ra lời buộc tội một năm sau đó, khi hai người rơi vào một vụ chia tay nghiệt ngã nhưng cảnh sát đã hủy bỏ.
 
Nữ diễn viên Mia Farrow với đạo diễn Woody Allen, con trai của họ Satchel (Ronan) và con gái nuôi Dylan.
 
Allen nhấn mạnh đây sẽ là lần cuối cùng ông giải quyết những cáo buộc này trước công chúng: “Đây sẽ là những lời cuối cùng của tôi về vấn đề và không ai sẽ thay tôi trả lời thêm bất cứ bình luận nào. Những người tổn thương đã quá đủ rồi”.
 
Ông cũng cho rằng đã hơn 20 năm trôi qua nhưng Dylan vẫn chưa chịu từ bỏ những lời buộc tội mà các nhà điều tra đã chứng minh là sai. Nếu một đứa trẻ từ lúc lên 7 tuổi đã bị mẹ gieo rắc tư tưởng thù hằn cha nó thì không có gì khó hiểu khi nhiều năm sau đó, đầu óc của nó vẫn bị ám ảnh bởi những điều này.
 

An Nhiên

Từ Khóa :