“Chị Hằng Nga” của người lớn quyến rũ khác lạ trong “Moon Lover”“Chị Hằng Nga” của người lớn quyến rũ khác lạ trong “Moon Lover”

P.V 6:0 27/9/2020

Thực hiện xong bộ ảnh “Moon Lover”, cả nhà thiết kế Ming Anh và nhiếp ảnh gia Trần Mạnh Hiệp đều khá bất ngờ khi bộ ảnh nhận được rất nhiều lượt like và những lời khen trên mạng xã hội. Bởi đây chỉ là một trong những “cuộc chơi” vì đam mê tuổi trẻ với tình yêu nghề nghiệp của họ. Songmoi.vn đã có dịp trò chuyện với hai bạn trẻ để biết thêm về những câu chuyện thú vị trong quá trình thực hiện bộ ảnh.

Ming Anh chia sẻ, bộ trang phục trong “Moon Lover” nằm trong phần bài tập kỳ 3 của cô sinh viên Học viện Thiết kế và Thời trang London (LCDF). Cô chọn lấy cảm hứng cho trang phục từ những chiếc xường xám Trung Quốc, với phần cổ áo cách điệu khá trẻ trung và gợi cảm. Nét hiện đại và thể hiện thông điệp của cô gái trẻ được nhấn ở chiếc corset gấm in chuồn chuồn khi vừa tạo nét nữ tính, quyến rũ cho bộ sưu tập, đồng thời cũng là ẩn ý về “nữ quyền” với hình tượng người phụ nữ hiện đại, vừa đẹp gợi cảm nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh.

Với bộ trang phục được gửi gắm nhiều ý tưởng của Ming Anh, kết hợp cùng phong cách chụp đánh sáng ma mị của chàng sinh viên trường Sân khấu điện ảnh Trần Mạnh Hiệp, bộ ảnh đã có sức cuốn hút khiến bạn khó lướt qua mà phải click vào ngắm từng ảnh.

Họ đã chia sẻ ý kiến, có tranh luận nhưng biết lắng nghe nhau để cùng dồn nhiệt huyết cho bộ ảnh. Tự bỏ tiền túi ra để thực hiện, họ mất khoảng 3 triệu đồng, chủ yếu để mua sơn “thay màu” studio cho  đúng ý tưởng. Họ đã phải sơn đi, sơn lại đến ba lần mới hài lòng. Cả ê kíp gồm nhà thiết kế, nhiếp ảnh, trợ lý, make up… đều góp công sơn tường trong không khí vui vẻ, bởi trong quá trình ấy, những con người trẻ cũng hiểu nhau hơn qua nhiều câu chuyện chia sẻ thoải mái với nhau.

Cùng với đó, hai bạn trẻ còn bật cười khi nhắc đến câu chuyện của chú thỏ, “đạo cụ” khá quan trọng của bộ ảnh khi Hiệp cho biết, đã phải đi “thuê” chú thỏ với giá mua nguyên một con. Trong quá trình chụp ảnh, chú thỏ khá “quậy” đến nỗi đám con trai đòi “thịt nó” để uống rượu. Ming Anh phải cản mãi, ý định ấy mới nguôi ngoai, nhưng bạn thỏ “bất trị” này khiến cả ê kíp không ai muốn nuôi. Về sau, Hiệp phải gọi điện đến từng bạn trong lớp tìm chủ cho nó, may sao, có một người đồng ý nên chú thỏ mới thoát kiếp làm “mồi nhậu”…

Đó chỉ là một trong những câu chuyện đùa vui của ê kíp khi thực hiện bộ ảnh. Bởi vậy, dù chính nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia đều cảm thấy còn một vài chi tiết chưa như ý nhưng bộ ảnh vẫn khiến người xem bị thu hút bởi một Hằng Nga rất khác trong tâm tưởng của nhiều người. Có thể nói, một “chị Hằng” quyến rũ, rất hấp dẫn với người lớn, là quan niệm mới của người trẻ tuổi khi không muốn đi theo lối mòn tư duy xưa cũ.

Creative & Styling: Ming Anh Ng

Photo: Hiệphappy

Lighting: Mạc Phúc

Model: Ly Côca

MUA: Hương Thu Nguyễn

Hair Stylist: Hoài Phoebe

Set Design: Tú Tú

Assistant: Hiền Nguyễn


P.V

Từ Khóa : trung thu