CEO Samsung để lộ Galaxy Note 9 ở chốn đông ngườiCEO Samsung để lộ Galaxy Note 9 ở chốn đông người

Quang Huy 10:50 17/7/2018

Trong khi người dùng đang bàn tán về sự xuất hiện của Galaxy Note 9 qua các thông tin rò rỉ trên các phương tiện thông tin đại chúng, thì Flagship này lại bất ngờ xuất hiện ở nơi công cộng. Điều khiến giới công nghệ ngạc nhiên là Galaxy Note 9 lại nằm trên tay ông DJ Koh, chủ tịch kiêm CEO của lĩnh vực thiết bị di động của Samsung.

Theo Sammobile, bức ảnh được đăng tải cho thấy CEO DJ Koh tỏ ra tự tin khi sử dụng Galaxy Note 9  nơi công cộng. Hình ảnh này gây bất ngờ cho giới phân tích cũng như người dùng. Bởi phải đến ngày 9/8, Samsung mới tổ chức sự kiện tại New York để giới thiệu sản phẩm này. Thêm nữa, trong những năm gần đây, Samsung đã tăng cường bảo mật để không lộ lọt quá nhiều hình ảnh và thông tin khiến buổi ra mắt bớt hấp dẫn vì sản phẩm không gây được bất ngờ cho người xem.

Dù CEO DJ Koh “vô tình” giới thiệu Galaxy Note 9, nhưng chiếc Galaxy Note 9 xuất hiện ở vị trí khiến giới phân tích và người dùng khó có thể hình dung ra thiết kế tổng thể cũng như những thay đổi của sản phẩm này. Hình ảnh xuất hiện cho thấy ông DJ Koh đang sử dụng bút S-Pen. Nhưng hình ảnh cũng không thể giúp người xem đoán được CEO Samsung đang làm gì. Đây có thể là chiêu trò của Samsung hòng kích thích trí tò mò của người dùng.

Do đó, đến nay, những gì mà người dùng biết về sản phẩm này vẫn chủ yếu dựa trên tin đồn. Theo đó, Galaxy Note 9 không có nhiều khác biệt so với thế hệ tiềm nhiệm. Khác biệt được cho là dễ nhận thấy nhất là vị trí của cảm biến dấu vân tay ở phía sau đã được thay đổi. Thay vì được đặt cạnh cụm camera, cảm biến vân tay sẽ được di chuyển xuống phía dưới. Viền cạnh trên và dưới màn hình của Note 9 mỏng hơn. Bút S-Pen được cho là sẽ có nhiều nâng cấp cải tiến, ngoài việc xuất hiện với ngoại hình lạ mắt với màu vàng óng ả. Trong đó, bút cảm biến này sẽ được Samsung tích hợp thêm bluetooth, tạo điều kiện cho người dùng điều khiển Galaxy Note 9 từ xa.

Hiện tại, Samsung vẫn im lặng trước những bình luận trên. Vì thế, chúng ta phải chờ đến sự kiện ra mắt Galaxy Note 9 mới biết được chiếc Galaxy Note 9 mà CEO Samsung dùng là phiên nào cũng như các tính năng của nó có gì thú vị hay không.


Quang Huy