Cardi B trả chi phí tang lễ cho nạn nhân trong vụ cháy tại quê nhà BronxCardi B trả chi phí tang lễ cho nạn nhân trong vụ cháy tại quê nhà Bronx

Vân Anh 11:24 20/1/2022

Nữ rapper nổi tiếng Cardi B, người gốc Bronx, tuyên bố sẽ trả chi phí tang lễ để giảm bớt gánh nặng tài chính mà gia đình nạn nhân phải đối mặt.

“Tôi vô cùng tự hào khi đến từ Bronx. Tôi có rất nhiều họ hàng và bạn bè vẫn sống và làm việc ở đó,” Cardi B chia sẻ. “Vì vậy, khi tôi nghe về vụ cháy và tất cả các nạn nhân, tôi hiểu mình cần phải làm gì đó để giúp đỡ mọi người”. 

Chủ nhân hit WAP - Cardi B 

Cô bày tỏ: “Tôi không thể tưởng tượng được nỗi đau và sự thống khổ mà gia đình các nạn nhân đang phải trải qua, nhưng tôi hy vọng rằng việc không phải lo lắng về các chi phí chôn cất những người thân yêu sẽ giúp họ tiến lên và chữa lành. Tôi gửi lời cầu nguyện và chia buồn tới tất cả những ai bị ảnh hưởng bởi thảm kịch kinh hoàng này”.

Lực lượng cứu hỏa đã giúp mọi người thoát khỏi tòa nhà trong khi ngọn lửa bùng lên dữ dội

Đây được coi là vụ hỏa hoạn kinh hoàng nhất của thành phố trong hơn 3 thập kỷ qua. Đám cháy đã xé toạc một tòa nhà chung cư ở Bronx vào ngày 9/1. Các nhân chứng nói với The Post rằng họ nghe thấy tiếng trẻ con kêu cứu và chứng kiến ​​các thi thể được mang đi khắp các tầng.

Trong số 19 người chết có 9 trẻ em và 32 người khác bị thương nguy hiểm đến tính mạng.

Thành phố New York đã phát động một quỹ ủng hộ. Tất cả số tiền thu được sẽ hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi vụ cháy.


Vân Anh

Từ Khóa :