Cặp đôi chụp ảnh cưới ăn mừng chiến thắng U23 Việt NamCặp đôi chụp ảnh cưới ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Linh Nhi 8:6 24/1/2018

Khi cả nước cùng đổ ra đường trong màu cờ đỏ sao vàng để ăn mừng trận thắng lịch sử của U23 Việt Nam trong trận bán kết với U23 Qatar, thì một cặp đôi đã biến dịp này trở nên đáng nhớ hơn với một bộ ảnh cưới đặc biệt.

Bộ ảnh cưới xuất hiện trên mạng xã hội chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ của cô dâu, chú rể giữa dòng người đổ ra đường ăn mừng chiến thắng U23 Việt Nam được chia sẻ trên mạng xã hội ngay trong đêm 23/1/2018. Sau 10 giờ đăng tải, bộ ảnh đã nhận được tới hàng nghìn lượt thích, hàng nghìn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Trong bộ ảnh, cô dâu, chú rể mặc lễ phục cưới, tay phất cao lá quốc kì, đứng trên nóc xe ô tô hay giữa dòng người đang diễu hành. Họ cũng không quên trao cho nhau những nụ hôn đầy tình tứ.

Nhân vật đăng tải bộ ảnh này đồng thời chính là nhiếp ảnh gia Hai Le Cao cho biết: “Ngay lúc này đây là cảm giác hân hoan ăn mừng chiến thắng của cặp đôi hạnh phúc nhất năm 2018. Xin chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam đã mang về cho Tổ quốc niềm tự hào dân tộc, mà bao nhiêu năm qua chúng ta vẫn tìm kiếm. Cám ơn các em. Cám ơn bóng đá Việt Nam đã đem lại niềm hạnh phúc vô bờ về cho hàng triệu triệu đồng bào”.

Được biết, cặp đôi xuất hiện trong bộ ảnh cưới ấn tượng này là Vũ Hoàng Tám và Trương Bích Đào, hiện ở Hà Nội. Anh Tám chia sẻ, trước trận U23 Việt Nam - U23 Qatar, anh đã hứa sẽ làm một điều đặc biệt nếu như tuyển nhà giành chiến thắng. Sau khi niềm mong mỏi trở thành hiện thực, anh Tám thực hiện lời hứa của mình bằng cách trao nhẫn cầu hôn bạn gái và chụp ngay bộ ảnh cưới trong đêm để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cả đất nước lẫn của cá nhân họ.

15 giờ ngày 27/1 tới, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục bước vào trận chung kết, gặp U23 Uzbekistan trong niềm hi vọng, mong chờ của nhân dân Việt Nam. Cùng chúc cho các cầu thủ của chúng ta sẽ giữ vững phong độ, thi đấu xuất thần.


Linh Nhi