Cảnh sát giao thông trao tiền cho nhau bằng cách bắt tayCảnh sát giao thông trao tiền cho nhau bằng cách bắt tay

17:5 16/10/2012

Cộng đồng mạng đang xôn xao vì một số hình ảnh trên diễn đàn otofun.net cho thấy 2 cảnh sát giao thông (CSGT) đang mượn hình thức bắt tay để trao tiền cho nhau. Sự việc diễn ra vào thời điểm các cảnh sát đang làm nhiệm vụ và vừa kiểm tra một chiếc xe tải biển ngoại tỉnh.

Các bức hình được cho là chụp ngày 11/10/2012. Theo thông tin đi kèm hình ảnh, sự việc xảy ra trên một tuyến đường ngoại thành Hà Nội. Một chiếc xe tải biển ngoại tỉnh bị CSGT yêu cầu dừng lại phía bên kia đường so với vị trí chốt trực của tổ CSGT. Một cảnh sát sau khi băng qua đường gặp lái xe, bắt tay xong đã quay trở lại vị trí và bắt tay một CSGT khác. 
 
 
 
 
 
 
 
Phóng to hình ảnh lên có thể thấy rõ một vài tờ tiền giấy nằm trong lòng bàn tay của CSGT thứ nhất. 
 
 
 
Bắt tay là hành động đẹp, thể  hiện sự trân trọng. Song bắt tay chớp nhoáng bằng tay trái và mỗi người nhìn về một hướng kiểu này, hai chiến sĩ CSGT không giống có vẻ gì đang làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự mà như thể đang hoạt động… tình báo.
 
Huy Anh
 
 
 
 
 
Những hình ảnh trên đây do thành viên có nickname Bạch Thủ Chi đăng lên diễn đàn otofun (http://www.otofun.net/threads/425091-ban-tay-anh-canh-sat). PV Huy Anh đã thẩm định lại tính xác thực của những bức ảnh này. Xét thấy đây là một hiện tượng tiêu cực trong xã hội cần phản ánh nên Ban biên tập Sống Mới đã quyết định đăng tải lại nhằm chuyển tiếp những thông tin này đến đông đảo bạn đọc. 
 
 

Từ Khóa :