Các sao Hollywood làm gì trước khi nổi tiếng?Các sao Hollywood làm gì trước khi nổi tiếng?

Hải Yến 14:0 19/1/2015

Không phải tất cả những ngôi sao Hollywood đều may mắn một bước chạm tới vinh quang. Thực tế là họ cũng đã phải trải qua rất nhiều nghề, thậm chí là có những nghề bị coi là “rẻ mạt”. Tuy nhiên, chính những kinh nghiệm trải qua bao nghề nghiệp đó đã rèn giũa nên những con người nổi tiếng ấy, những người mà chúng ta hết lòng hâm mộ.

Trước khi nổi tiếng, Rod Stewart từng là một người đào mộ tại nghĩa trang Hightage London. Chính công việc này đã giúp ông thoát khỏi những cơn ác mộng thời niên thiếu của mình.
 
Christopher Walker từng là một nhân viên trong rạp xiếc khi ông ở tuổi 15. Công việc cụ thể của ông là thuần hóa những chú sư tử.
 
Sylvester Stallone cũng từng trải qua một công việc khá giống với Walker, chỉ có điều, việc làm hằng ngày của ông là dọn chuồng sư tử tại Công viên Trung Tâm.
 
Jon Hamm trước khi làm mọi cô gái điên đảo với hình tượng điển trai trong “Mad Men” lại là một người sắp xếp bối cảnh cho những bộ phim cấp 3. Mặc dù thừa nhận công việc có thù lao khá hậu hĩnh những việc thường xuyên phải nhìn các diễn viên trong tư thế không quần áo và mướt mồ hôi đã khiến Hamm muốn rời bỏ nó và trở thành một diễn viên như ngày nay.
 
Diễn viên hài 56 tuổi, Whoopie Goldberg đã từng là một người cai quản nhà tang lễ và môi giới dịch vụ “sex”.
 
Khi mới 13 tuổi, Orlando Bloom từng làm một người ném đĩa di động cho các xạ thủ tại một trường bắn tại Anh.
 
Chàng người sói Hugh Jackman từng là một chú hề bữa tiệc để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Mức lương khi ấy của anh là 50 USD một đêm diễn.Với “thâm niên” 3 năm làm trò trước những đứa trẻ trong bữa tiệc, Hugh trải lòng: “Tôi từng bị một đứa bé 6 tuổi gào lên với mẹ nó rằng “Mẹ! Chú hề này thật là thảm họa. Ông ấy không biết làm trò”.
 
Brad Pitt từng làm mascot và lái limousine thuê. Anh từng phải mặc bộ trang phục mascot Gà tại nhà hàng El Pollo Loco để phát tờ rơi quảng cáo cho người qua đường. Ngoài ra thì còn có khoảng thời gian anh là tài xế limousine thuê cho các vũ nữ. “Nghề của tôi là đưa họ đến các buổi tiệc độc thân và đi khắp chốn”, Pitt từng chia sẻ trên tạp chí People.
 
Mariah Carey từng là một người trông coi mũ áo. Trước khi nổi tiếng thì đây là một trong rất nhiều nghề cô đã làm. Tuy nhiên, Mariah Carey cũng chia sẻ rằng cô đã bị đuổi khỏi tất cả những công việc đó vì tính khí thất thường của mình.
 
Megan Fox cũng đã từng làm Mascot giống Brad Pitt; tuy nhiên mascot của cô lại là dưới hình những quả chuối.
 

Hải Yến

Từ Khóa :