Bond 25: Phao cứu sinh xuất hiệnBond 25: Phao cứu sinh xuất hiện

Hoàng Hương 0:13 16/9/2018

Biên kịch Neal Purvis và Robert Wade sẽ quay trở lại với loạt phim James Bond, sau khi Danny Boyle rời dự án vào những phút cuối cùng.

Với các nhà sản xuất cố gắng đưa bộ phim James Bond tiếp theo lên màn ảnh, sau sự rời đi đột ngột của đạo diễn Danny Boyle, trên các mặt báo đã nổi lên thông tin về sự quay lại của hai “gương mặt thân quen” là biên kịch Neal Purvis và Robert Wade, được mời về để sản xuất kịch bản mới.

Daniel Craige trong Spectre, bộ phim James Bond thứ 6 do Purvis và Wade chắp bút

Tờ Daily Mail, Purvis và Wade sẽ quay trở lại cứu vớt bộ phim và nhận được những đối đãi như khi đoàn làm phim làm việc cùng Boyle và cộng sự thường xuyên của ông ấy, John Hodge.

Tuy nhiên, kế hoạch phát hành bộ phim vào năm 2020 buộc phải hoãn lại. Hai nhà sản xuất Barbara Broccoli và Michael G. Wilson đang nỗ lực để bộ phim không trễ hẹn quá lâu, và việc thuê lại hai biên kịch thân thuộc với loạt phim James Bond là Purvis và Wade - những người đã chắp bút cho từng bộ phim Bond từ sau phần The World is not enough hồi năm 1999 - là lẽ tất nhiên.

Một nguồn giấu tin chia sẻ với Daily Mail rằng khung kịch bản của Purvis và Wade vốn đã được chấp thuận trước khi có sự xuất hiện của Boyle và Hodge, giờ thì họ được toàn quyền hoàn thành nốt tác phẩm của mình.

Vẫn chưa rõ “những khác biệt trong sáng tạo” dẫn đến việc Boyle rời Bond 25 là gì. Diễn viên Jonathan Pryce hé mở rằng các nhà sản xuất “không thể chấp nhận một Bond mất chất như vậy”, hoặc cũng có thể do Boyle kiên quyết muốn Tomasz Kot vào vai nhân vật phản diện - điều bị các giám đốc điều hành phủ quyết.

Tuy nhiên, khả năng sau không được nhiều người đồng ý, do ngôi sao phim Kite RunnerWonder Woman, Taghmaoui, khẳng định với tờ The National rằng: “Tôi vốn được chọn làm nhân vật phản diện trong phần Bond tiếp theo.” Dẫu vậy, nam diễn viên cũng đề cập đến hệ quả của sự ra đi của Boyle: “Tôi được Danny Boyle phân vai, và bây giờ khi ông ấy rời dự án, tất nhiên tôi cũng không chắc lắm về vai diễn này.”


Hoàng Hương

Theo The Guardian