Biến MINI Convertible thành cửa hàng thực phẩm di độngBiến MINI Convertible thành cửa hàng thực phẩm di động

An Nhiên 16:48 4/4/2017

Trong ngày cá tháng tư (1/4), các hãng xe cũng không chịu bỏ qua cơ hội để tung ra những sản phẩm khiến người hâm mộ bị “lừa” bởi độ thuyết phục của chúng. MINI – thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn BMW – là một trong số đó với gói phụ kiện John Cooker Works độc đáo cho MINI Convertible.

Gói phụ kiện bao gồm một bề mặt làm từ gỗ sồi chắc chắn tích hợp bếp điện cảm ứng và máy hút mùi hiện đại. Khoang hành lý rộng 160 lít khi đóng mui và 215 lít khi hạ mui trên MINI Convertible đủ diện tích cho một hệ thống làm lạnh cần thiết, trong khi hệ thống pin là nguồn cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện và được sạc trên đường đi nhờ công nghệ tái tạo năng lượng phanh tiêu chuẩn.

Bề mặt gỗ trọng lượng nhẹ có nguồn gốc từ những cây sồi vùng Cornwall (Anh Quốc) và được điều chỉnh linh hoạt để lắp vừa các đường viền nội thất khi hạ mui xe. Đây chính  là nơi bày bán đồ ăn, cũng là một căn bếp mini, nơi người đầu bếp thỏa sức sáng tạo và chế biến.

Nhà sản xuất cho biết với gói phụ kiện này, mẫu xe mui trần sẵn sàng phục vụ cả đồ ăn nóng-lạnh hoặc đồ uống, từ sushi, kem cho đến những ly nước ép trái cây đa dạng màu sắc.

Để lắp đặt, khách hàng chỉ cần thực hiện một vài điều chỉnh đó là gập ghế lái, tạo thành một khoảng không rộng rãi bên dưới là nơi dự trữ nguyên liệu chế biến và các đồ dùng nhà bếp. Trong trường hợp thời tiết thay đổi bất ngờ, mui xe có thể kéo lên trong vòng 18 giây, bảo vệ khu vực chế biến và bày bán.

Harry Chinn từ MINI Business Innovation cho biết các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm di động là một sự bổ sung tuyệt vời bên cạnh những nhà hàng đã có tên tuổi và đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, những chiếc xe tải thực phẩm xuất hiện trên các khu phố thường bị “chê” vì quá cồng kềnh.

Do vậy, MINI Convertible sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng yêu thích hình thức kinh doanh thực phẩm di động trên đường phố hoặc trong khuôn viên các buổi lễ hội với một không gian nhỏ gọn, phong cách và không kém phần sang trọng.

Thật đáng tiếc khi gói phụ kiện này chỉ là một “trò đùa” cho ngày Cá tháng Tư vừa qua thêm sôi động nhưng với tính thiết thực của nó, chắc chắn, không ít khách hàng đang nuôi hy vọng một ngày nào đó, ý tưởng sẽ trở thành hiện thực.


An Nhiên

Từ Khóa :