Bí quyết giữ lửa tình yêu giữa thời đại dịchBí quyết giữ lửa tình yêu giữa thời đại dịch

Hương Bùi 22:37 8/9/2021

Khoảng thời gian giãn cách buộc không ít cặp đôi phải tạm thời xa nhau để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội. Những đừng vì khoảng cách đi lại mà khiến tình yêu trở nên xa cách!

Bí quyết giữ lửa tình yêu giữa thời đại dịch

1. Chia sẻ sở thích giải trí

Mặc dù không thể ra rạp thưởng thức những bộ phim hay, các cặp đôi vẫn có thể cùng nhau xem phim dẫu khoảng cách địa lý bị ngăn cách. Hiện nay, nhiều nhà phát triển ứng dụng đã cho ra mắt các công cụ chia sẻ màn hình để các cặp đôi yêu xa vẫn có những giây phút cùng thư giãn, sẻ chia và kết nối.

Âm nhạc, phim ảnh, sách truyện… là những “món ăn tinh thần” trong những ngày giãn cách

 

Bên cạnh xem phim chung thì việc chia sẻ những bài hát hay cuốn sách yêu thích của mình cho nửa kia cũng là các để hai bên hiểu rõ sở thích cũng như cảm xúc của đổi phương, giúp cho hai tâm hồn càng trở nên đồng điệu.

2. Cùng học một kỹ năng mới

Cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển cũng là cách để thể hiện tình yêu

Khoảng thời gian ở nhà sẽ không còn trôi qua thật nhàm chán và vô nghĩa nếu bạn và người yêu có thể cùng nhau tham gia những lớp học trực tuyến. Từ việc cùng học một ngôn ngữ mới, một khóa học nấu ăn hay đơn giản chỉ là tham gia trực tuyến lớp vẽ tranh, tô màu… không chỉ giúp cả hai giải tỏa áp lực tinh thần trong những ngày giãn cách, có thêm nhiều kiến thức mới phục vụ cho công việc, cuộc sống mà còn tạo thêm chủ đề chung để bạn và người yêu có thể cùng nhau thảo luận, học hỏi.

3. Hẹn hò ăn tối online

Những buổi hẹn hò ăn tối tạm thời bị dời lại, nhưng cũng đừng vì vậy mà đánh mất cảm giác yêu đương ngọt ngào, lãng mạn. Thông qua các phương tiện video call hay face time, các cặp đôi hoàn toàn có thể cùng nhau thưởng thức bữa tối, cùng tâm sự, trò chuyện với nhau.

Kéo gần khoảng cách với người thương bằng những buổi hẹn hò ăn tối online

Nếu cả hai đều ở “vùng xanh” an toàn và shipper vẫn được hoạt động, bạn có thể nấu ăn và gửi sang cho người yêu để thêm phần quan tâm, chăm sóc. Thêm vào đó, tuy là hẹn hò online nhưng bạn cũng cần ăn vận chỉn chu, gọn gàng, bạn gái nên trang điểm nhẹ nhàng giống như khi đến một buổi hẹn thông thường, như vậy, “ngọn lửa” tình yêu sẽ không vì sự xa cách địa lý mà bị dập tắt.


Hương Bùi

Từ Khóa : hẹn hò online