Bí mật hậu trường hình ảnh quảng cáo siêu đẹp của xe AudiBí mật hậu trường hình ảnh quảng cáo siêu đẹp của xe Audi

Vivian 14:58 31/3/2017

Chiếc xe lao qua sa mạc hay nổi lên như một “anh hùng” trong bão cát… là những hình ảnh quảng cáo của hãng xế sang Audi luôn khiến người mê xe say đắm ngắm mãi không chán. Thế nhưng, sự thật đằng sau những bức hình lung linh ấy là…

 Audi Q2 như một chiến binh dũng mãnh chạy trên sa mạc

Một bức ảnh quảng cáo xe hơi kỳ công luôn tốn rất nhiều chi phí, trừ phi bạn thuê nhiếp ảnh gia tài năng Felix Hernandez.

“Anh” vẫn tuyệt đẹp và phong độ trong bão cát

Nhưng thực ra Audi R8 vẫn chỉ chạy trong vùng thời tiết quang đãng

Và sự thật: Xin lỗi, “anh” chỉ là xe mô hình!

Trước đó, nhiếp ảnh gia này đã được biết tới khi tạo ra những bức ảnh chụp quảng cáo cho chiếc Audi R8 trị giá 160 ngàn USD. Những bức ảnh quảng cáo siêu đẹp, siêu thật và thể hiện sức mạnh, sự khỏe khoắn của chiếc xe đã ra đời khiến nhà sản xuất hài lòng, khách hàng cũng vô cùng ấn tượng. Nhưng thật bất ngờ, những bức ảnh này thay vì chụp ngoại cảnh lại được tạo ra ngay trong studio, chỉ từ những chiếc xe mô hình y như bản thật trị giá 40 USD và sự tạo hình khéo léo của nhiếp ảnh gia Felix.

Leo cồn cát như thật

Và cồn cát được tạo nên với… vài xô cát thôi

Tiếp tục nhận được sự thử thách khi phải chụp những bức ảnh quảng cáo cho chiếc Audi Q2, Felix lại bắt đầu với sự sáng tạo không giới hạn của mình để tạo ra những bức ảnh đẹp và thật nhất cũng từ những chiếc xe mô hình cỡ nhỏ.

Để dựng bối cảnh thật nhất có thể, Felix sử dụng lõi xốp, đèn LED, giấy và cát để xây dựng những con đường, cồn cát… Những hình ảnh ngoại cảnh được tạo ra chân thực tới độ có thể đánh lừa thị giác của hàng triệu người xem.

Audi Q2 thanh lịch, tinh tế hiện lên trong ánh bình minh

Thế nhưng trên thực tế, “anh” đúng là “thần đèn” khi có thể “đứng” trên mặt nước

Ánh sáng tuyệt hảo cho chiếc xế sang

Đã được Felix lựa chọn góc máy rất kỹ để đố ai có thể biết được những chiếc xe hàng chục nghìn USD đã được “đóng thế” bằng xe mô hình giá vài chục đô.

Những công đoạn hậu trường cũng được nhiếp ảnh gia Felix tự tay chuẩn bị, để tạo ra loạt ảnh quảng cáo ấn tượng

Xem thêm

Cười “không nhặt được răng” với hậu trường chụp ảnh cưới

Những cái chết thương tâm vì ham chụp ảnh tự sướng

Những chiếc xe hơi “để đời” của… “bà chúa Tuyết”


Vivian

Từ Khóa :