Bật mí về trang phục của dàn siêu anh hùngBật mí về trang phục của dàn siêu anh hùng

Hải Yến 16:4 12/5/2015

Dù là các siêu anh hùng nhưng trang phục họ mặc vẫn chỉ ở… trái đất với các chất liệu không quá khó kiếm. Thậm chí, trong Avengers 2, trang phục thể thao của một vài siêu anh hùng cũng chính là những thương hiệu khá phổ biến dành cho… người thường.

Chịu trách nhiệm chính cho phần trang phục của siêu phẩm Avengers: Age of Ultra là Alexandra Byrne cũng được biết đến là người chịu trách nhiệm trang phục cho các phim bom tấn khác như Thor, The God of Thunder hay Guardians of the Galaxy. Mới đây, Alexandra Byrne đã “tiết lộ” một vài bí mật về khâu trang phục cho các siêu anh hùng trong Avengers: Age of Ultra: “Nếu là trang phục cho Thor thì cánh tay là phần được chú ý nhiều nhất, còn Tony Stark thì trang phục phải thể hiện sự giàu có bậc nhất, thành công bậc nhất và tự tin bậc nhất. Đôi khi tôi thiết kế theo cảm tính, đôi khi lại rất thực tế. Tôi thu thập những mẫu quần áo giày dép từ mọi nơi, do đó không một trang phục nào của những nhân vật là từ cùng một thương hiệu.
 
 
Nếu để ý một chút thì khán giả có thể dễ dàng nhận ra rằng Người sắt là một tín đồ của chiếc áo phông in hình Lý Liên Kiệt bên chiếc bàn DJ nhạc.
 
 
Xuyên suốt bộ phim, khán giả sẽ không khó để bắt gặp những sản phẩm của thương hiệu quần áo Under Armour. Thiết kế những phục trang tốt hơn cho những cơ thể cường tráng trong các cảnh hành động luôn là một điều phức tạp và khắt khe. Xét về chuyên môn này, Under Urmour là chuyên gia vận dụng thành công những trang phục diễn của các siêu anh hùng vào đời sống. Điển hình là những chiếc áo body của Captain America…
 
 
…và đương nhiên có cả Quicksilver…
 
 
thậm chí của cả một dàn siêu anh hùng
 
 
 
Trong những cảnh hành động đòi hỏi tốc độ cao, Quicksilver luôn mang một đôi giày đặc biệt. Đây chính là mẫu giày của Adidas.
 
 
Với những cảnh quay khác, anh xuất hiện cùng một đôi Puma Trinomic XT1 Plus. Đây là mẫu giày khá quen thuộc xuất hiện trong BST Xuân/hè 2014 của Puma.  
 
 
Chiếc áo khoác đen viền tay trắng mà Quicksilver mặc có thương hiệu Hummel Atlantic. Đây là một chiếc áo với thiết kế khá đặc biệt từ polyeste và cotton cho phép khả năng chịu ẩm cao trong điều kiện hoạt động mạnh.
 
 
Bộ trang phục đẹp mắt và “hầm hố” của Captain America mặc lại là sản phẩm của… Levi’s – hãng chuyên đồ jeans.
 
 
Trong siêu phẩm lần này, người khổng lồ xanh Bruce Banner xuất hiện với một cảnh đang nghe nhạc cổ điển, cụ thể hơn thì đó là một bản Bellini: Casta Diva được trình bày bởi Maria Callas. Thiết bị được anh sử dụng là một chiếc tai phone Dre Studio Wireless được làm bằng titanium.
 
Có thể nói, các hãng trang phục rất biết nắm bắt cơ hội quảng bá khi “nhờ” các siêu anh hùng mặc trang phục thường ngày. Bởi đấng nam nhi nào dù có tố chất “anh hùng” hay không thì khi tròng vào người chiếc áo, đôi giày hay chiếc quần đã xuất hiện trên phim, độ tự hào cũng lên “mấy chân kính”.
 
 
 

Hải Yến

Từ Khóa :