Aston Martin chuẩn bị ra mắt mẫu mô tô đầu tiênAston Martin chuẩn bị ra mắt mẫu mô tô đầu tiên

Ngân Hà 14:42 25/10/2019

Không chỉ nổi tiếng với các mẫu siêu xe, Aston Martin còn có kế hoạch phát triển dòng xe mô tô phiên bản giới hạn.

 
Hiện tại, thông tin về dự án còn khá hạn chế. Tuy nhiên, theo Carscoops, hãng xe Anh Quốc sẽ bắt tay với Brough Superior để sản xuất mẫu mô tô đảm bảo sự cân bằng giữa hiệu suất và thiết kế.
 
Hình ảnh phác thảo với những nét vẽ giản đơn chưa tiết lộ nhiều về mẫu xe. Nhưng theo dự đoán, đó sẽ là mẫu mô tô hiệu suất cao một chỗ ngồi cùng kiểu dáng thời trang. Hai bên cũng úp mở về việc sản phẩm của lần hợp tác này có thể áp dụng những giải pháp kỹ thuật sáng tạo cũng như chất liệu tốt nhất.
 
Dự kiến, mẫu xe mới sẽ được vén màn tại Triển lãm ECMA diễn ra vào ngày 5/11/2019 và mang thương hiệu Aston Martin với biểu tượng đôi cánh đặc trưng.
 
Hiện chưa rõ động lực thúc đẩy Aston Martin quyết định lấn sân sang phân khúc xe hai bánh. Tuy nhiên, ông Marek Reichman - Giám đốc sáng tạo của hãng - cho biết: Cơ duyên hợp tác với Brough Superior mang đến Aston Martin cơ hội chứng minh sự giao thoa giữa cái đẹp và cơ khí có thể tạo ra “tác phẩm” đầy cảm xúc.
 
Trong khi đó, ông Thierry Henriette - CEO Brough Superior - chia sẻ: Aston Martin và Brough Superior đều có chung niềm đam mê với hiệu suất và thiết kế mang tính chất “độc quyền”. Bởi vậy, ý tưởng về việc hợp tác phát triển một mẫu mô tô đến với chúng tôi rất tự nhiên”.

Ngân Hà