Apple trình làng tai nghe Beats Studio Buds, chống ồn ANCApple trình làng tai nghe Beats Studio Buds, chống ồn ANC

10:12 15/6/2021

Apple đã ra mắt mẫu tai nghe true wireless thứ hai của hãng mang tên Beats Studio Buds.

Theo Theverge, Studio Buds có thiết kế nhỏ gọn hơn Powerbeats Pro. Điểm đáng chú ý của mẫu tai nghe này là một bên tai nghe có thể hoạt động độc lập, dùng bộ sạc USB-C. Đồng thời, Studio Buds cũng được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC cùng khả năng chống nước và chống mồ hôi chuẩn IPX4. Dung lượng pin có thể mang đến thời gian hoạt động lên đến 5 giờ sử dụng. Trong trường hợp tắt ANC, thời gian hoạt động của tai nghe có thể lên đến 8 giờ. Nhưng tiếc là Studio Buds không được chứng nhận tính năng. 

Beats Studio Buds hỗ khả năng kết nối dễ dàng với cả iPhone lẫn smartphone Android. Tuy nhiên, với iPhone, Studio Buds sẽ kết nối tự động, tương tự AirPods và tích hợp vào Control Center. Cùng với đó, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói thông qua Siri. Với smartphone Android, Studio Buds hỗ trợ tính năng kết nối Fast Pair và tìm thiết bị thất lạc Find My Device của Google.

Apple cũng sử dụng kiến trúc âm thanh hoàn toàn mới cho Beats Studio Buds với chip 8,2mm. Do đó, Apple tự tin tuyên bố người dùng sẽ được thưởng thức âm thanh stereo nổi bật và độ sai tần số thấp. Do đó, người dùng có thể nghe được rõ từng nốt nhạc.

 

Apple sẽ bán Beats Studio Buds ra thị trường từ ngày 24/6 với giá 149,99 USD thông qua các cửa hàng Apple Store cũng như trên trang web của Apple. Beats Studio Buds có các màu đỏ, đen và trắng để khách hàng lựa chọn.