12 “khúc biến tấu” nhà ở ngăn nắp nhờ những chiếc giỏ12 “khúc biến tấu” nhà ở ngăn nắp nhờ những chiếc giỏ

Vĩ Thanh 20:0 29/8/2015

Đôi khi những món đồ lặt vặt như đồ trang điểm, kim chỉ, kéo… lại khiến căn nhà của bạn trở nên bừa bộn hơn. Tuy vậy, chỉ cần vài chiếc giỏ bạn cũng có thể giải quyết được kha khá vấn đề liên quan đến việc sắp xếp những món đồ này.

Những chiếc giỏ vốn không chỉ được sử dụng để đựng rau mà chúng còn có thể giúp lưu trữ một số vật dụng nhỏ khác. Ví dụ, một giỏ treo trên tường có thể chứa những món đồ bạn thường xuyên dùng đến hàng ngày. Nhờ đó, bạn sẽ không phải mệt mỏi vì không tìm ra các những món đồ như gương, lược, giấy vệ sinh, kéo… Hơn nữa, một cái giỏ treo trên tường hoặc đặt trên bàn giúp tiết kiệm diện tích thay vì đặt mọi thứ lên sàn nhà.
 
Trong thực tế, trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có quá nhiều vật nhỏ nhặt mà cần phải được cất giữ. Đó là những gì những chiếc giỏ có thể làm được! Những ý tưởng nho nhỏ dưới đây có thể giúp bạn sắp đặt ngôi nhà của mình khoa học và gọn gàng hơn.
 
Ba chiếc giỏ kết từ mây hoặc tre đan với kích cỡ nhỏ dần được buộc theo thứ tự, vừa là món đồ trang trí vừa giúp bạn cất gọn những món đồ dễ thất lạc như kim, chỉ, kéo…
 
Những chiếc giỏ được đính thêm ở những nơi như giá để bát, giá sách, kệ bếp… để cất những món đồ lặt vặt.
 
Tủ quần áo của bạn hẳn sẽ ngăn nắp hơn rất nhiều khi sử dụng giỏ chứa đồ
 
Thêm một chiếc giỏ nhỏ ở gần buồn rửa bát sẽ giúp những dụng cụ rửa bát, nắp bồn rửa luôn được xếp gọn gàng, khô thoáng.
 
Những chiếc giỏ giúp khăn tắm được xếp sắp gọn gàng hơn
 
Một chiếc giỏ mây sẽ giải quyết vấn đề với những món đồ lộn xộn ở bồn rửa tay
 
Vừa làm nơi cất đồ vừa kiêm vai trò trang trí
 
Bạn đang đau đầu vì cất chứa rau củ? Chỉ cần vài chiếc giỏ mây thôi mà.
 
Dụng cụ nấu bếp sẽ không bị thất lạc khi được treo ngay ngắn gần bếp như thế này, và bạn cũng tiện để với tay lấy chúng khi đang nấu ăn
 
Tận dụng phía dưới bàn nấu ăn làm nơi sắp xếp vô số đồ đạc trong nhà bếp
 
Những chiếc giỏ giúp ngay cả gầm giường cũng trở thành nơi cất đồ lý tưởng
 
Xem thêm:
 
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :