Zinger Color 3: Xe đạp điện cho các cô nàng bánh bèoZinger Color 3: Xe đạp điện cho các cô nàng bánh bèo

Quang Huy 7:12 25/4/2017

Với kiểu dáng thanh thoát, phần khung được vuốt cong mềm mại cùng bộ tem nữ tính, Zinger Color 3 được đánh giá là mẫu xe đạp điện lý tưởng cho những người dùng thích sở hữu phương tiện di chuyển nhẹ nhàng mà vẫn không kém mạnh mẽ.

Hướng đến đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên, nhất là các cô nàng bánh bèo, phần khung viền của Zinger Color 3 đã được nhà sản xuất PEGA vuốt cong mềm mại hơn thế hệ tiền nhiệm. Bộ tem cũng được thiết kế lại để giữ dáng vẻ nữ tính mà không kém phần công nghệ. Tuy nhiên, ẩn trong dáng vẻ tinh tế, mềm mại đó là nhiều tính năng mạnh mẽ.

Zinger Color 3 là mẫu xe điện đầu tiên trang bị công nghệ chống nước cho toàn xe. Nhờ đó, xe có thể hoạt động bình thường ngay cả khi dầm mưa hàng giờ hoặc bị rơi xuống bể nước. Điều đó lý giải vì sao Zinger Color 3 trở thành xe đạp điện bán chạy nhất khu vực phía nam, nơi người dùng thường xuyên phải điều khiển xe trong tình trạng ngập nước mỗi khi triều cường.

Khung xe được vuốt cong mềm mại

Dù phần khung đã được vuốt cong mềm mại hơn thế hệ tiền nhiệm, nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu và Nhật Bản cùng lớp sơn phủ chất lượng cao. PEGA sử dụng vành đúc nhôm đúc nan chữ Y với quy trình sơn tĩnh điện Nhật Bản cho Zinger Color 3. Xe được trang bị hệ thống động cơ và bộ điều khiển Bosch, nhưng đã được nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm để đạt được quãng đường xa nhất cho một mẫu xe đạp điện (80km cho một lần sạc) ở thời điểm hiện tại. Thiết kế của PEGA kết hợp động cơ Bosch giúp xe chạy êm ái, tiết kiệm nhiên liệu với tốc độ tối đa.

Zinger Color 3 trang bị động cơ và bộ điều khiển Bosch

Đồng hồ điện tử trang bị trên Zinger Color 3 sẽ mang đến người dùng thông tin về dung lượng pin, vận tốc cũng như khả năng thông báo tình trạng xe, lỗi của từng bộ phận, thời gian bảo hành… Nhờ đó, người dùng có thể chủ động trong việc kiểm tra phương tiện trước khi có những hỏng hóc xảy ra.

Zinger Color 3 trang bị hệ thống giảm xóc mới, mang đến cảm giác chạy xe êm ái. Giảm xóc sau giữ ổn định cho xe ngay cả khi gặp vật cản lớn. Giỏ xe làm từ nhựa ABS và PC bổ sung thêm nắp đậy để phù hợp hơn với khí hậu Việt Nam.

Zinger Color 3 có giá bán lẻ đề xuất 11,99 triệu đồng

Xem thêm:

Sơn Tùng M-TP khiến sky “điên đảo” tại lễ ra mắt xe điện PEGA

PEGA lập chuẩn mới cho thị trường xe điện Việt bằng 4 sản phẩm mới

Xe máy điện Trans: “siêu chiến binh” cho cậu ấm, cô chiêu

 


Quang Huy

Từ Khóa :