Yêu nhau, tốt cả trống lẫn mái!Yêu nhau, tốt cả trống lẫn mái!

Vĩ Thanh 14:35 15/8/2016

Với tình yêu và sự nỗ lực, rất nhiều cặp đôi đã cùng nhau giảm cân, cải thiện vóc dáng trong thời gian ngắn và khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Chẳng ai nói béo là xấu, nhưng quá thừa cân có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và cả sinh hoạt hằng ngày của nhiều người. Tuy nhiên việc giảm cân cũng chẳng hề dễ dàng do sức lôi cuốn quá lớn từ đủ loại đồ ăn, hay việc cần kiên trì tập luyện, ăn nghỉ khoa học…
 
Tuy nhiên, khi có 2 người cùng thực hiện mục tiêu này, cùng với tình yêu những cặp đôi cũng có thêm nhiều động lực và quyết tâm để có thể tập luyện, giảm cân hơn.
 
Dưới đây là một số những cặp đôi thừa cân đã cùng nhau trở về với vóc dáng thon gọn hơn nhiều. Dĩ nhiên, sinh hoạt của họ cũng sẽ nhanh nhẹn và ổn hơn nhiều so với thời kỳ thừa cân trước đó.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Có lẽ câu nói này không sai có thể đi 2 người sẽ chậm hơn, nhưng cùng nhau sẽ đi được xa hơn. Chuyện giảm cân hay chăm sóc gia đình, cuộc sống, sự nghiệp cũng vậy… chỉ cần có thể cùng nhau thấu hiểu, chia sẻ thì hai người bên nhau luôn có thể thành công và đi được xa hơn.
 
Xem thêm
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :