Xuất hiện “thánh địa” dành cho tín đồ bóng rổ tại Nike Hàng BôngXuất hiện “thánh địa” dành cho tín đồ bóng rổ tại Nike Hàng Bông

Lan Phương 16:22 3/11/2017

Với không gian rộng lớn, trưng bày hàng nghìn đôi giày cùng các trang phục, phụ kiện thể thao đến từ hãng thời trang danh tiếng Nike và một tầng riêng biệt dành riêng cho bóng rổ, Nike Hàng Bông sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua của các tín đồ đam mê bộ môn này.

Không khó để nhận ra bóng rổ đang là bộ môn ngày càng được ưa chuộng và có tiềm năng trở thành bộ môn thứ hai chỉ sau bóng đá tại Việt Nam. Gần đây, cộng đồng bóng rổ Việt càng thêm nức lòng khi nhãn hàng Nike - thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới đã chính thức trở thành nhà tài trợ của VBA, nâng tầm ảnh hưởng giải đấu tại quê nhà.

Đội bóng rổ Hanoi Buffaloes phấn khích với các sản phẩm thời trang chuyên dành cho bóng rổ tại tầng hai showroon

Hoang Ca - thành viên của  Hanoi Buffaleos chớp cơ hội mua sắm ưu đãi tại Nike 86 Hàng Bông

Nhìn rộng hơn, tại giải đấu Bóng rổ Nhà nghề Mỹ NBA, tất cả 30 đội bóng đều kí hợp đồng tài trợ với Nike. Qua đó thấy được sức thống trị của nhãn hàng mang biểu tượng Swoosh trứ danh với bộ môn bóng rổ.

Trong làn sóng bóng rổ ngày càng nở rộ, thứ sáu ngày 03/11/2017, Nike Việt Nam đã chính thức khai trương cửa hàng Nike Store tại địa chỉ 86 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tầng hai cửa hàng trưng bày các sản phẩm thời trang thông dụng

Không gian tầng hai của Nike Store 86 Hàng Bông tập trung trưng bày sản phẩm thời trang thể thao bóng rổ

Điểm đặc biệt của cửa hàng này chính là việc sở hữu một tầng thứ hai chỉ dành riêng cho bộ môn bóng rổ. Tại đây các tín đồ của trái bóng cam sẽ được thực sự hòa mình vào không gian cảm hứng từ Michael Jordan, LeBron Ja0mes, Kobe Bryant…những huyền thoại đã được Nike trân trọng đặt tên riêng cho các dòng giày bóng rổ.

Đặc biệt, buổi khai trương có sự góp mặt của Da Lab - nhóm nhạc rap đình đám trong giới  underground, cùng các cầu thủ của câu lạc rộ bóng rổ đang chơi tại giải VBA - Hanoi Buffaloes, cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ khác.

Nhóm nhạc Da Lab tới tham dự khai trương và tỏ ra rất thích thú với trải nghiệm mua sắm tại Nike 86 Hàng Bông

Nhân dịp khai trương, Nike Hàng Bông có chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm 20% cho tất cả sản phẩm thuộc dòng Nike Basketball và Sportwear khi người mua thực hiện các bước sau:

1. Chụp ảnh check-in tại cửa hàng

2. Post lên Facebook cá nhân, đặt chế độ Public

3. Đặt hashtag #nike #hangbong

Nike 86 Hàng Bông ưu đãi giảm giá 20% trong ngày khai trương

Nike, Inc. có trụ sở tại Beavertin, bang Oregon, là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về thiết kế, giới thiệu và phân phối giày thể thao. Ngoài ra, Nike còn cung cấp quần áo, và phụ kiện cho hàng loạt các bộ môn thể thao và hoạt động thể dục.

Tại Việt Nam, công ty ACFC – một thành viên của tập đoàn Liên Thái Bình Dương, được chỉ định là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nike. Truy cập trang thông tin chính thức của Nike Việt Nam tại: https://www.facebook.com/nikevietnam để biết thông tin cập nhật mới nhất về các sản phẩm và danh sách cửa hàng.


Lan Phương