Xót lòng chú chó bị buộc băng dính đến hoại tử miệngXót lòng chú chó bị buộc băng dính đến hoại tử miệng

Vĩ Thanh 12:17 21/7/2015

Hình ảnh chú chó bị buộc miệng bằng băng dính, người gầy trơ xương khiến nhiều người không khỏi thương xót. Không ít người trong cộng đồng mạng, những hội, nhóm yêu chó mèo đã lên tiếng kêu gọi giúp đỡ chú chó đáng thương này.

Ngày 21/7, tài khoản Facebook mang tên Điền Nguyễn đã đăng tải status cùng 6 bức ảnh về chú chó đáng thương bị buộc băng dính đen mà bạn phát hiện tại Khu đô thị Việt Sinh (Bến Tre). Chỉ sau hơn 10 giờ đăng tải, status này đã nhanh chóng có gần 9 nghìn lượt chia sẻ và hơn 12 nghìn lượt like trên Facebook, đặc biệt là từ các hội nhóm của những người yêu chó mèo, các website bảo vệ động vật.
 
Chia sẻ của bạn Điền Nguyễn.
 
Hầu hết người xem tỏ thái độ thương xót chú chó nhỏ và tức giận với hành vi quá ác độc của người làm việc này. Nhiều bạn cho rằng chú chó đáng thương trên bị kẻ trộm chó dùng băng keo dán miệng, nhưng đã tự trốn thoát.
 
 
Hiện tại, cư dân mạng đang kêu gọi tìm kiếm và giúp đỡ chú chó đáng thương này. Bản thân Điền Nguyễn cũng đã tìm kiếm chú chó này, nhưng chưa có tung tích. Trong khi đó, chú chó này đang bị tổn thương vô cùng nghiêm trọng, chỉ còn da bọc xương và cần được cấp cứu đúng cách. 
 
 
 
 
Đọc thêm:
 
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :