Xe máy điện Trans: “siêu chiến binh” cho cậu ấm, cô chiêuXe máy điện Trans: “siêu chiến binh” cho cậu ấm, cô chiêu

Lâm-chan 15:20 24/4/2017

Lấy cảm hứng từ các chiến binh người máy mạnh mẽ trong series phim bom tấn Transformers, xe máy điện Trans của PEGA thu hút người dùng bằng thiết kế tinh tế, vẻ ngoài sang chảnh cùng chi tiết khí động học bắt mắt.

Là dòng sản phẩm được thiết kế hướng đến đối tượng người dùng là các “cậu ấm cô chiêu”, PEGA trang bị cho Trans vẻ ngoài sang chảnh và ấn tượng khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc xe tay ga, nhưng được thu gọn kích thước để tăng tính linh hoạt trong môi trường đô thị. Tuy vậy, Trans vẫn có khoảng sàn để chân rộng rãi cùng cốp kín đủ dung tích chứa mũ bảo hiểm cùng áo mưa.

Không chỉ có vẻ ngoài hầm hố, khối động cơ điện sở hữu công suất 1.200 ww của Trans khiến các đối thủ phải dè chừng. Nhờ đó, người dùng không phải vất vả mỗi lần gặp địa hình dốc cao như: cầu vượt, hầm để xe của chung cư… Ngoài ra, phạm vi hoạt động của Trans lên đến 100 km cho mỗi lần sạc, nhỉnh hơn mặt bằng chung của các sản phẩm xe điện trên thị trường Việt.

Xe máy điện Trans được nhà sản xuất trang bị bộ vành đúc nhôm có chấu theo phong cách thể thao kết hợp cùng lốp không săm tiêu chuẩn vô cùng tiện lợi trong đô thị. Bên cạnh đó, hệ thống phanh đĩa hiệu suất cao với đĩa phanh có đường kính 220 mm cả trước và sau cũng là điểm nhấn đặc biệt của mẫu xe điện này.

PEGA Trans sử dụng thụt sau đơn dạng monoshock với cách đặt tương tự như trên các dòng xe côn tay thể thao cao cấp, đem lại cảm giác hầm hố cho người dùng. PEGA công bố giá bán lẻ đề xuất cho mẫu xe điện này là 17,999 triệu đồng.


Lâm-chan

Từ Khóa :