Xe đạp thiết kế chống trộm thông minhXe đạp thiết kế chống trộm thông minh

Ngọc Huyền 15:47 7/1/2016

Nhóm thiết kế Slava Menn đến từ Boston (Mỹ) đã phát minh ra loại xe đạp có ổ khóa và bu lông chống trộm với độ an toàn tuyệt đối cùng thiết kế thời trang đẹp mắt.

Các chi tiết của Invincible được lắp ráp bằng bu lông chống trộm, đảm bảo không ai có thể đánh cắp. Tuy nhiên, với chủ nhân thực sự, chỉ cần sử dụng chìa khóa độc quyền là có thể dễ dàng điều chỉnh hoặc “loại bỏ” chúng.
 
 
 
 
Đèn pha Aviator và đèn hậu Afterburner làm bằng nhôm có trọng lượng nhẹ, tính năng bảo mật bu lông độc quyền. Vì thế, người dùng sẽ được đảm bảo an toàn khi đi xe buổi tối.
 
 
Khi đi trời mưa, vấn đề gỉ sét, hỏng hóc sẽ không xảy ra nhờ khung xe có khả năng chống gỉ 6061 và vỏ bọc yên chống thấm nước.
 
 
 
Lốp xe kích thước 700x32mm bền chắc sẽ giảm thiểu khả năng thủng săm hay xì lốp khi phải đi vào khu vực xóc, có ổ gà.
 
 
Invincible có hai thiết kế khác nhau cho từng địa hình phẳng và dốc
 
Ngoài ra, khi mua Invincible, thông tin của bạn sẽ được sao lưu trên hệ thống quản lý của hãng. Nếu xảy ra bất cứ vụ trộm hay mất xe nào, công ty sẽ gửi lại cho người mua chiếc xe mới. 
 
 
Dự án xe đạp Invincible đang được gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter. Sau 4 ngày gọi vốn, dự án đã nhận được hơn 114 nghìn USD (tương đương 2,5 tỷ đồng). Chiếc xe sẽ được bán với giá 722 USD (tương đương 16 triệu VND) và ra mắt thị trường vào tháng 5/2016.
 
Video giới thiệu xe đạp Invincible
 
 
 
 

Ngọc Huyền

Từ Khóa :