World Cup 2018: Fan cuồng phủ kín xe “con bọ” bằng ảnh các cầu thủWorld Cup 2018: Fan cuồng phủ kín xe “con bọ” bằng ảnh các cầu thủ

PV 15:27 22/6/2018

Để hưởng ứng World Cup, một người hâm mộ bóng đá tại Brazil đã chọn cách “chơi trội” khi dán kín chiếc Volkswagen Beetle bằng 15.000 miếng sticker có hình các cầu thủ.

 
Với sự giúp đỡ của một số người bạn, Henrique Pedrotti đã phủ kín chiếc xe “con bọ” bằng ảnh chân dung của các cầu thủ trong cuốn sách sticker mới nhất do công ty Panini của Ý sản xuất.
 
 
Sở hữu một ngoại thất “khác người” nhưng Beetle không chỉ để trưng bày mà được sử dụng như một phương tiện đi lại thông thường. Chàng trai đến từ Sao Paulo cho biết anh dự định sẽ để chiếc xe như vậy cho đến khi giải đấu năm 2018 kết thúc.
 
 
Panini bắt đầu sản xuất sticker từ năm 1961 và cuốn sách sticker World Cup đầu tiên dành cho giải đấu diễn ra năm 1970 tại Mexico. Kể từ đó, hàng triệu miếng sticker đã được bán. Những cuốn sách sticker thuộc dạng hiếm có thể được các nhà sưu tập mua lại với giá 1.000 bảng Anh.
 
 
 

PV

Nguồn: The Sun

Từ Khóa :