VW Touareg 2019 sở hữu khoang lái kỹ thuật số lớn nhấtVW Touareg 2019 sở hữu khoang lái kỹ thuật số lớn nhất

Việt Hoàng 11:8 12/2/2018

Volkswagen vừa tung ra một teaser của chiếc SUV Touareg thế hệ thứ ba, dự kiến sẽ ra mắt tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào 23/3. Tại sao lại là thị trường Trung Quốc? Đơn giản vì đây là thị trường SUV lớn nhất thế giới và là thị trường đơn lẻ lớn nhất của VW.

 
Wolfsburg cho biết Volkswagen Touareg 2019 sẽ là chiếc xe hàng đầu của công ty với thiết kế, công nghệ và sự năng động vượt trội. Bản phác thảo của chiếc Touareg mới này trông rất giống với chiếc SUV Arteon.
 
Chiếc SUV mới này do Klaus Bischoff, người đứng đầu Volkswagen Design, thiết kế. Đội của ông sẽ đem đến cho chiếc Touareg một kiểu dáng hoàn toàn mới và “không thể bị nhầm lẫn”. Volkswagen cũng hứa hẹn sẽ đem một loạt các hệ thống hỗ trợ để cho Touareg có “mức độ an toàn và sự thoải mái tối đa” cũng như một khoang lái kỹ thuật số lớn nhất trong phân khúc, và mở ra một hệ thống thông tin giải trí mới.
 
Touareg thế hệ thứ ba cũng sẽ có hệ thống treo khí nén, hệ thống lái bánh sau, hệ thống ổn định chống lật,… Có vẻ như Touareg sẽ trở nên trang nhã hơn bao giờ hết, từ những gì mà VW tiết lộ cho chúng ta tới nay.

Việt Hoàng

paultan.org