“Vòng 3” của Nissan GT-R còn sexy hơn Kim Kardashian?“Vòng 3” của Nissan GT-R còn sexy hơn Kim Kardashian?

An Nhiên 22:13 13/11/2014

Không lâu sau khi những bức ảnh khỏa thân của Kim Kardashian được đăng tải trên tạp chí Paper, “siêu vòng 3” đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh cãi và nhận được không ít sự chỉ trích. Hãng xe Nhật cũng góp vui khi ”khoe” phía sau chiếc GT-R với “vòng 3” nổi tiếng của bà mẹ 1 con.

Công ty đã đăng tải một bức ảnh của chiếc GT-R NISMO trên Twitter kèm lời chú thích đầy tự hào rằng phần sau của chiếc xe còn “nở nang” và sexy hơn vòng 3 của Kim Kardashian: “Ours is bigger”.

Chắc chắn Nissan không thể đem chiếc GT-R NISMO đặt cạnh Kim Kardashian để chứng tỏ điều này. Tuy nhiên, trò đùa của hãng ít nhiều cũng làm người xem cảm thấy thích thú, thậm chí bức ảnh đã được chia sẻ tới hơn 14.000 lần trên mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu tiên trong thời gian gần đây Nissan có những hành động gây sốt cho cư dân mạng vậy. Trước đó, hãng xe Nhật cũng đã “chơi khăm” Ferrari khi đề nghị cung cấp cho Deadmau5 chiếc GT-R trang trí theo phong cách Nyancat, thay thế cho chiếc Ferrari 458 được DJ nổi tiếng trang trí với logo chú mèo “chồm”. Tuy nhiên, dù dùng hình ảnh chú mèo song hãng xe Ý không đồng ý và cho là dấu hiệu của vi phạm bản quyền. Điều đó cho thấy, không phải cứ xóa đi hay thay đổi một vài chi tiết nhỏ trong logo hay tên gọi một thương hiệu là bất kỳ ai cũng có thể tùy ý sử dụng, dù chỉ là cho một trò đùa vui.

 

An Nhiên

Từ Khóa :