Với Baby Mop, bé sơ sinh cũng có thể làm việc nhàVới Baby Mop, bé sơ sinh cũng có thể làm việc nhà

Alice 12:0 3/11/2012

Một nhà thiết kế Mỹ vừa giới thiệu bộ quần áo độc đáo giúp trẻ sơ sinh cũng có thể cùng bố mẹ làm việc nhà. Với bộ quần áo được thiết kế độc đáo, trẻ em sẽ trông như những “chiếc máy lau nhà” ngộ nghĩnh, đáng yêu mà lại rất hữu ích.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa bộ đồ ngủ trẻ em truyền thống với cây chổi lau nhà được gắn cố định vào phần cánh tay và chân, cho phép bọn trẻ có thể “đánh bóng” sàn nhà trong lúc chúng chúng tập bò. Baby Mop là sản phẩm được bán trên BetterThanPants.com, lấy cảm hứng từ một đoạn quảng cáo Nhật Bản về một sáng chế tương tự.
 
Dĩ nhiên, sản phẩm này mang tính concept, và bọn trẻ vẫn được khuyến cáo đặt vào trong những không gian sạch sẽ. Hình ảnh những đứa trẻ tập bò ngộ nghĩnh mà Baby Mop tạo ra như một thứ gia vị vui vẻ cho cuộc sống.
 
 Baby Mop, hiện đang giao bán trên BetterThanPants.com được lấy cảm hứng
từ một quảng cáo Nhật Bản về một phát minh tương tự
 
Trong bài giới thiệu cho sản phẩm, tác giả đã nói vui rằng những bộ trang phục này không những giúp các bé có thể tiếp xúc với công việc ngay từ những năm đầu đời, mà còn đem lại cho chúng những bài tập thể dục hữu ích, làm săn chắc cơ bắp và tiêu hao năng lượng dư thừa.
 
 Với Baby Mop, trẻ em được tiếp cận công việc gia đình ngay từ những năm đầu đời
 
Với giá thành 40 USD, Baby Mop đang được chào đón với  hơn 100 yêu cầu đặt hàng trong vòng 1 tháng ra mắt và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Có người còn nói vui rằng, từ ngày dùng sản phẩm, khu vực tập bò của bé lúc nào cũng sạch bóng, thậm chí cho rằng Baby Mop đang góp phần cải thiện cuộc sống gia đình họ.
 

Alice

Từ Khóa :