Vietnam Motorshow 2017: 12 hãng xe trưng bày gần 70 mẫu xeVietnam Motorshow 2017: 12 hãng xe trưng bày gần 70 mẫu xe

Bá Hội 15:58 29/6/2017

Diễn ra từ ngày 02 đến 05 tháng 8, Triển lãm ôtô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017) với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” sẽ trưng bày gần 70 mẫu xe nổi bật từ 12 đơn vị tham gia. Năm nay, triển lãm sẽ “nam tiến” với rất nhiều hoạt động tương tác.

Là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam, triển lãm năm nay diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, SECC, TP.HCM với giá vé chính thức được công bố là 20.000 VNĐ. VMS 2017 trình làng một số mẫu xe nổi bật từ các hãng xe danh tiếng như Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, VMS 2017 nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ô tô giúp cho việc di chuyển đi lại ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn, chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

VMS 2017 là dịp mà các hãng sẽ đưa ra nhiều ưu đãi, cũng như giá bán đạt mức tốt nhất để khách hàng có thể ra quyết định mua xe. Ngoài ra, VMS 2017 cũng tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội xem, trải nghiệm đa dạng các loại xe khác nhau trong cùng một sân chơi, và được các hãng xe cũng như đối tác tư vấn trực tiếp, cụ thể về công nghệ mới và kỹ thuật để có được lựa chọn tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, VMS 2017 còn là nơi giới thiệu hơn 50 đối tác sản xuất linh phụ kiện trong ngành cũng như các đối tác cung cấp sản phẩm dịch vụ có liên quan, nhằm tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh phục vụ cho người tiêu dùng thông minh.


Bá Hội

Từ Khóa :